ร้ายมาเยอะ "ต๊ะ วริษฐ์" พลิกบท ขอเล่นเป็นคนดี ใน "อังกอร์"

ร้ายมาเยอะ "ต๊ะ วริษฐ์" พลิกบท ขอเล่นเป็นคนดี ใน "อังกอร์"

เห็นรับบทร้ายมาหลายเรื่องจนคนดูติดภาพความร้ายในละครของหนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ แต่ครั้งนี้ขอพลิกคาแรคเตอร์ มารับบทแสดงเป็น หมวดชาติ ในละครเรื่อง อังกอร์ ตำรวจประจำชายแดนไทย ที่งานนี้ขอบุกป่าฝ่าดงไปกับทีมพระเอก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ไปฟังหนุ่มต๊ะเล่าให้ฟังกันดีกว่า

"ก่อนหน้านี้ก็จะเห็นผมในบทของตัวร้ายมาตลอด และครั้งนี้ผมก็ได้มาเล่นเป็นหมวดชาติ ขอเป็นคนดีสักครั้งให้เธอได้ชื่นใจละกันนะครับ (หัวเราะ) ก็มาเป็นตำรวจตระเวรชายแดน มาประจำการด้วยจิตอาสา จริงๆ ผมเป็นคนตรง ซื่อสัตย์อารมณ์ดี ก็จะมีความเก่งเรื่องการต่อสู้ คือเล่นเรื่องนี้สนุกมากครับ ได้ลุยงานละครเต็มที่มากๆ ลุยป่า ยิ่งปืน เจอระเบิด คือทำทุกอย่างเลยครับ สนุกครับ แล้วก็มีเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้ผมได้หลงรักครูกิ่ง หมวดชาติได้ขอเข้าร่วมการเดินทางไปถ้ำน้ำตกเพื่อช่วยให้ อังกอร์ หลุดพ้นจากวิญญาณร้าย แล้วก็เจอเหตุการณ์ต่างๆ ทำให้เราผ่านอุปสรรคไปได้ครับ ก็ยังไงฝากติดตามละครอังกอร์กันด้วยนะครับกำลังเข้มข้นสนุกสนานเลยครับ"

แฟนๆ ละครของนักแสดงหนุ่ม ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท ต้องห้ามพลาดติดตามชมและให้กำลังใจ หมวดชาติ ที่ถือว่าเป็นการพลิกบทเป็นคนดีกันอีกครั้ง กับละคร อังกอร์ ทุกวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3