"กัน อรรถพันธ์" ปล่อยความพีค 4 บุคลิกสุดขนลุก ใน "The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์"

"กัน อรรถพันธ์" ปล่อยความพีค 4 บุคลิกสุดขนลุก ใน "The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์"

เรียกเสียงชมจากคนดูได้ถล่มทลาย กับการทุ่มสุดพลังของ กัน-อรรถพันธ์ ในบทบาทของ ปุณณ์ ที่มีศักยภาพเรียนรู้ได้เร็ว ลอกเลียนแบบจากสิ่งที่เห็น ในซีรีส์ The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ กับการที่ต้องเป็นตัวละครที่เป็นโรคหลายบุคลิก บอกเลยว่าหนุ่มกันแสดงบทบาทนี้ได้ฉีกคาแรคเตอร์ เข้าถึงแต่บทบาทได้จนน่าขนลุก ทำเอากระแสการพูดถึงมาแรงจนติดเทรนอันดับหนึ่งโซเชียลในวันที่ออกอากาศ อีกทั้งซีรีส์ยังทำเรตติ้งเป็นซีรีส์วัยรุ่นสูงสุดในรอบปีนี้ด้วย

โดยหนุ่มกัน พูดถึงการรับบทบาทนี้ว่า "ปุณณ์ เป็นเด็กเรียนเก่ง มุ่งมั่น มีความเป็นผู้นำ สมบูรณ์แบบ แต่เป็นคนหลายบุคลิก หลายอารมณ์ ตอนแรกเรายังไม่รู้ว่าต้องเล่นแบบไหน ยังไม่ค่อยเข้าใจ เพราะว่าเมื่อก่อนเราเล่นซีรีส์เรื่องอื่นเราก็จะเล่นแค่คาแรคเตอร์เดียว แต่พอเรามาเล่นเป็น “ปุณณ์” ไม่ใช่แค่คาแรคเตอร์เดียวที่เราต้องศึกษา ต้องจำ แต่มีมากกว่านั้นอีก 4 ตัว ที่เราต้องคิดว่าเราต้องทำยังไง บุคลิกของคนนี้ต้องเป็นยังไง เวลาคนนี้มาต้องเป็นยังไง รู้สึกเครียด แต่ก็ท้าทาย ที่ต้องทำให้ได้ กระแสตอบรับถือว่าดีมากๆ ตั้งแต่เริ่มออนแอร์ ในทวิตเตอร์ติดอันดับ 1 ทุกตอน กันชอบเข้าไปอ่าน อยากรู้ว่าคนดู ดูแล้วรู้สึกยังไงบ้าง ตอนของกันก็มีบางคนที่เซอร์ไพร์ส บางคนดูแล้วอาจจะงง บางคนบอกว่ากันพัฒนาขึ้น ก็ดีใจครับ ที่คนชมเยอะ เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่ภูมิใจมากๆ เพราะว่าเราเต็มที่กับเรื่องนี้มาก ได้เล่นได้ทำอะไรหลายอย่าง ฝากติดตาม The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ ตอนต่อๆ ไปด้วยนะครับ"

เด็กนักเรียนห้อง Gifted คนไหนจะปลดปล่อยพลังให้คุณอึ้งอีก ติดตามชม The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31