"มายาพิศวาส" เปลี่ยนชื่อเป็น "เนตรนาคิน" เปิดตำนานปีศาจเมดูซา

"มายาพิศวาส" เปลี่ยนชื่อเป็น "เนตรนาคิน" เปิดตำนานปีศาจเมดูซา

พร้อมปลุกตำนานปีศาจร้าย เมดูซา ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งกันหรือยัง? กับละครดังในอดีต มายาพิศวาส ที่ทางช่องวันนำกลับมารีเมคอีกครั้ง โดยใช้ชื่อใหม่ว่า เนตรนาคิน โดยผู้กำกับฝีมือดี วรฐ คงคาลัย

พร้อมกันนี้ยังได้นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ ซูซี่-สุษิรา มาร่วมงานกับช่องวัน31 เป็นครั้งแรก กับบทปีศาจเมดูซาสาว ประชันฝีมือกับ 2 พระเอก แดน-วรเวช และ เจษ-เจษฏ์พิพัฒ ร่วมด้วย เฟิร์น-นพจิรา, ต่อง-สาวิตรี, ต่าย-เพ็ญพักตร์, ชิน-ชินวุฒ, อั๋น- โอลิเวอร์, อมรา อัศวนนท์, สุดา ชื่นบาน, เดวิด อัศวนนท์ ฯลฯ พร้อมนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

เนตรนาคิน เป็นเรื่องราวตำนานสุดลี้ลับของ เมดูซา ปีศาจร้ายของกรีกที่มีผมเป็นงู ซึ่งในตำนานได้เล่าขานไว้ เมื่อใดก็ตาม ที่ผู้สืบเชื้อสายเมดูซามีลูกสาว เด็กคนนั้นจะกลายร่างเป็นปีศาจร้าย ทำให้บรรพบุรุษต้องกำจัดเด็กผู้หญิงทุกคนที่เกิดมา

จนกระทั่งเวลาผ่านไป นิโคลัส ผู้สืบเชื้อสายเมดูซา ได้แต่งงานกับ อมรา เศรษฐินีชาวไทย และกำลังจะคลอดลูกสาวฝาแฝด สิ่งที่นิโคลัสกลัวมาโดยตลอดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อ เฮเลน ป้าของนิโคลัสมาหา เพื่อหวังจะกำจัดลูกสาวฝาแฝดของเขา!

เรื่องราวของตำนานปีศาจ เมดูซ่า จะกลับมา พร้อมกับเรื่องราวดราม่า-แฟนตาซีสุดเข้มข้น และใครจะเป็นผู้กำจัดปีศาจร้าย? ห้ามพลาด เนตรนาคิน ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกพุธที่ 19 กันยายนนี้ เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31