เผยภาพแรก "นาคี 2" ณเดชน์-ญาญ่า กำลังเผชิญหน้ากับอะไรกันแน่?

เผยภาพแรก "นาคี 2" ณเดชน์-ญาญ่า กำลังเผชิญหน้ากับอะไรกันแน่?

ปล่อยภาพแรกออกมาให้แฟนๆ ที่รอคอยการกลับมาของเจ้าแม่นาคี ได้ตื่นเต้นกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์ นาคี 2 ภาคต่อที่สานความสำเร็จของละครนาคี ออกมาให้รูปแบบภาพยนตร์ โดยฝีมือการกำกับของ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่งานนี้ได้สองพระ-นางคู่ขวัญ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ประกบคู่กันในภาพยนตร์เป็นครั้งแรก และยังได้ แต้ว ณฐพร มารับบทเจ้าแม่นาคีอีกครั้ง พร้อม เคน ภูภูมิ ในบทบาทเดิมอย่างทศพล ที่พร้อมสานต่อตำนานความศรัทธาในโรงภาพยนตร์

โดยภาพแรกของภาพยนตร์นาคี จะได้เห็นสองพระ-นาง ณเดชน์-ญาญ่า ที่เหมือนกำลังเผชิญกับสิ่งน่าตกใจตรงหน้า พวกเขากำลังเจออะไรอยู่กันแน่? สิ่งนี้กำลังรอให้ทุกคนมาพิสูจน์พร้อมกันในภาพยนตร์  

ภาพยนตร์ นาคี 2 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อ และความศรัทธา เรื่องราวที่เล่าขานกันมาตามตำนาน "ดอนไม้ป่า" ตำนานความเชื่อเรื่องพญานาค และเรื่องของเจ้าแม่นาคี ที่ชาวบ้านต่างศรัทธานับถือมาเป็นเวลานานจนถึงปัจจุบัน "ดอนไม้ป่า" ได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ผู้คนต่างหลั่งไหลมาบูชารูปปั้นเจ้าแม่นาคี เพื่อขอพรให้สมหวังในสิ่งต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องความรัก สร้อย (ญาญ่า อุรัสยา) สาวดอนไม้ป่าผู้เติบโตมากับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี ช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูและเทวลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก และหลังจากที่ ร.ต.อ. ป้องปราบ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นมากมาย หลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อและมีเงื่อนงำ โดยชาวบ้านต่างปักใจเชื่อว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี และเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อยเป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี แม้แต่ตัวสารวัตรป้องปราบเองซึ่งไม่เคยเชื่อเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนเกิดเรื่องราวเหตุการณ์มากมายที่น่าติดตาม

ล่าสุดทางทีมงานและนักแสดง นาคี 2 ได้ทำพิธีบวงสรวงสักการะบูชา “พ่อปู่ศรีสุทโธ" และ “แม่ย่าศรีปทุมมา” เพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนภาพยนตร์ของสองสาว ญาญ่า อุรัสยาและ แต้ว ณฐพร พร้อมใจมาร่วมกันรำถวาย พ่อปู่ แม่ย่า ณ ป่าคำชะโนด จ.อุดรธานี อีกด้วย

อดใจรออีกไม่นาน ตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ นาคี 2 จะถูกปล่อยให้ชมทางออนไลน์วันที่ 12 กันยายนนี้ และรอเจอเจ้าแม่นาคีได้ 18 ตุลาคม 2561 ในโรงภาพยนตร์