"เกรท-ลิเบีย" ได้ฤกษ์แต่ง วิวาห์หวานตามคู่พี่ชาย "เจ้าสาวช่างยนต์"

"เกรท-ลิเบีย" ได้ฤกษ์แต่ง วิวาห์หวานตามคู่พี่ชาย "เจ้าสาวช่างยนต์"

คู่พี่แต่งไปแล้วถึงตาน้องบ้าง สำหรับคู่ของ หนุ่ม เกรท-สพล อัศวมั่นคง และสาว ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ จากละคร เจ้าสาวช่างยนต์ ที่ตอนนี้แฟนละครตั้งฉายาว่าเป็นคู่รัก 4G เพราะเจอกันแค่ไม่นานก็รวบรัดตัดตอนแต่งงานกันเลยจ้า

ฉากนี้เป็นฉากที่ ธีรนันท์ (เกรท-สพล อัศวมั่นคง) ยกขบวนมาสู่ขอ ภวิตา (ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ) โดยมี เสี่ยฮง (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) คุณกรองแก้ว (กันตา ดานาว) มีนา (ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส) และภูภัทร (แชป-วรากร ศวัสกร) ร่วมแห่ขบวนขันหมากกันแบบครบทีม ทางฝั่งของเจ้าสาวก็มาก็นำทีมโดย วินัย (ต้อย-วันชัย เผ่าวิบูลย์) พิสมัย (ปูดำ-สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์) และพี่ชาย ภานุ (พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล) ที่ไม่ค่อยสบอารมณ์กับการแต่งงานครั้งนี้เท่าไหร่ เพราะไม่อยากให้น้องตัวเองไปยุ่งกับคนบ้านเสี่ยฮง ซึ่งพิธีตอนเช้าก็ผ่านไปอย่างเรียบง่ายทั้งธีรนันท์และภาวิตาต่างแลกแหวนกัน และได้แรงเชียร์จากเลขา มัสยา (ไอซ์-ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ) จัดให้คู่บ่าวสาวหอมแก้มกันตามธรรมเนียม ต่อด้วยพิธีกินเลี้ยงที่งานนี้ ธีรนันท์ อดใจไม่ไหวกับความสวยของเจ้าสาวจึงขอหลบมาสร้างซีนหวานๆ ให้แฟนๆ ได้ฟินกัน

เบื้องหลังฉากนี้ผู้จัด วี (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) และกีต้าร์ (ศิริพิชญ์ วิมลโนช) จัดเต็มเหมือนเคย จากประสบการณ์ที่ถ่ายฉากงานแต่งงานของพระนางไปตอนต้นเรื่องแล้ว แต่สำหรับฉากวันนี้จะเป็นพิธีไทย ก็ยังคงใช้นายพิธีตัวจริงเพื่อให้ออกมาสมจริงที่สุด มีการซักซ้อมจังหวะการสวมแหวน งานนี้สาวลิเบียตื่นเต้นสุดๆเพราะเป็นการเข้าฉากแต่งงานครั้งแรก ทางด้านหนุ่มเกรทก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน เพราะเมื่อผู้กำกับสั่งเดินกล้อง หนุ่มเกรทคว้ามือขวาเจ้าสาวมาสวมแหวนซะงั้น จนผู้กำกับต้องตะโกนมาว่า “ผิดข้างเกรท” เรียกเสียงฮ่ากันทั้งกอง แหม!ฝึกไว้ก่อนนะหนุ่มเกรท เดี๋ยวพองานจริงจะได้ไม่ผิดนะจ๊ะ!

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร เจ้าสาวช่างยนต์ ในวันจันทร์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 18.50 ทางช่อง 7 HD