"อังกอร์" ช็อครู้ความจริง โกรธสุดขีด กลายร่างเป็นเสือ

"อังกอร์" ช็อครู้ความจริง โกรธสุดขีด กลายร่างเป็นเสือ

ครูกิ่งและคอยทีเดินทางกลับมาถึงที่พัก กิ่งเห็นภาพผู้กองกาญจน์กอดอังกอร์ก็น้อยใจ ครูกิ่งตัดสินใจแยกตัวจากไปเงียบๆ และเขียนจม.วางไว้ให้หมวดชาติ อังกอร์ตื่นมาออกเดินเล่นมาเจอน้ำตก จึงลงเล่นน้ำและเจองู คอยทีตามมาพบอังกอร์ที่น้ำตก คอยทีพาอังกอร์กลับมาที่พัก ระหว่างทางเจอคำปัน เกิดการยิงต่อสู้กันโดยมีรังของงูจงอางที่กกไข่อยู่ใกล้ๆ คำปันถูกมีดของคอยทีปักที่มือ
คอยทีเล่าเรื่องเสือและวิญญาณร้ายที่นายพลเคยตามล่า จนมาเข้าสิงร่างอังกอร์ตอนที่อังกอร์เกิด

อังกอร์ได้ฟังเกิดเสียใจ จึงวิ่งหนีไป ผู้กองออกตามหาคนอื่นๆ คอยทีตามมาปลอบอังกอร์ หมวดฤทธิ์ตามมาเจอ กำนันหินถามถึงการตายเมฆทำให้ อังกอร์โกรธจนเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้ ผู้กองตามมาเห็นเหตุการณ์แต่อาการทรุดลงจึงได้แต่ซุ่มดูอยู่ห่างๆ อังกอร์เริ่มอาละวาด คอยทีต่อสู้กับลูกน้องหมวดฤทธิ์จนถูกยิงตาย อังกอร์โกรธมากไล่ทำร้ายลูกน้องหมวดฤทธิ์และกลายร่างเป็นเสือ

ผู้กองเดินลงมาทันคอยที ก่อนสิ้นใจได้ให้กระสุนเงินที่ใช้ปราบวิญญาณร้ายไว้กับผู้กอง ผู้กองกาญจน์ พลัดกลิ้งตกลงไปในเขา รุ่งเช้าอังกอร์เจอผู้กองนอนสลบอยู่ในป่า ผู้กองฟื้นมาเห็นอังกอร์ในสภาพเปื้อนเลือดเต็มตัวก็ตกใจและระแวงเอาปืนจ่อ แต่พอเห็นอังกอร์ร้องไห้เสียใจก็ตั้งสติได้จึงเข้ากอดปลอบแล้วให้สัญญาว่าจะดูแลอังกอร์

ติดตามละคร อังกอร์ ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน 2561 หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3