อลังการฉากเต้นรำใต้แสงจันทร์ "ฌอห์ณ-พิม" หวานใส่กันไม่ยั้ง "ลูกไม้ลายสนธยา"

อลังการฉากเต้นรำใต้แสงจันทร์ "ฌอห์ณ-พิม" หวานใส่กันไม่ยั้ง "ลูกไม้ลายสนธยา"

สนุกสนานเข้มข้นขึ้นทุกตอนจริงๆ สำหรับ ละคร ลูกไม้ลายสนธยา ของ 2 สาวผู้จัดคนเก่ง เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ภายใต้ บริษัท เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด ล่าสุดมีฉากชวนจิ้นมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกแล้ว เมื่อพระเอก ฌอห์ณ จินดาโชติ โชว์หวานขอนางเอก พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร เต้นรำท่ามกลางแสงจันทร์ แถมยังไปหวานต่อในห้องกันอีก เอ้าสิ! งานนี้ใครไม่ฟินจิกหมอกกระจายให้มันรู้ไป

เป็นฉาก เหมหิรัญญ์ (ฌอห์ณ) รู้ว่า เดือนพัตรา (พิม) กังวลใจที่มีผู้ต้องสงสัยฆ่าคุณยายโผล่มาพร้อมกัน 3 คน จึงตามออกมาดูแลอย่างใกล้ชิด จึงตามมาดูแลอย่างเป็นห่วง ก่อนจะชวนเดือนพัตราเต้นรำ และปิดท้ายที่ห้องนอน

ฉากนี้ผู้กำกับ อาร์ต-จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ ยกกองไปทำถ่ายทำที่ชาดหาดหัวหิน หลังจากทีมเซ็ตทุกอย่างเรียบร้อย ผู้กำกับจึงเรียกฌอห์ณกับพิมมาซักซ้อมคิวทันที พร้อมอธิบายอารมณ์ของตัวละครอย่างละเอียด ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่โรแมนติกมาก งานนี้ผู้จัดเจี๊ยบ โสภิตนภา เลยมาควบคุมเองอย่างใกล้ชิด หลังจากซ้อมซักคิวจนคล่องแล้ว ผู้กำกับจนเริ่มถ่ายจริง เริ่มที่ พิมเดินครุ่นคิดทั้งเรื่องผู้ร้ายที่ฆ่าคุณยาย และยังมีเรื่องของผู้กองมรุต (อ๊อฟ ชนะพล) อีก เลยมานั่งริมหาดอยู่คนเดียว

สักพักฌอห์ณจึงเดินตามมาดูแล และรู้ทันทีว่าพิมมีเรื่องกังวลใจ ฌอห์ณเลยถามตรงๆ ว่าพิมจะทำอย่างไรเรื่องอ๊อฟ พิมรู้ทันทีว่าฌอห์ณกำลังรู้สึกหึงเธอ จึงรีบเอามือทาบไปที่หน้าอกข้างซ้ายของฌอห์ณ ก่อนจะบอกว่าหัวใจฉันอยู่ในนี้ ไม่มีทางมอบให้ใครได้อีก ทำเอาฌอห์ณยิ้มออกรีบกุมมือพิมไว้แน่น ด้วยบรรยากาศที่เป็นใจบวกกับความรู้สึกของทั้งคู่ที่มีต่อกัน ฌอห์ณเลยชวนพิมเต้นรำด้วยกันทันที ทั้งคู่ส่งสายตาหวานเยิ้มให้กันไปมา ประกอบกับเสียงคลื่นที่กระทบหาดทรายเป็นจังหวะให้ทั้งคู่ วาดลวดลายเต้นรำกันอย่างเพลิดเพลิน ก่อนจะชวนกันมานั่งพักเหนื่อยพลางมองพระจันทร์เต็มดวงด้วยกัน

เรียกว่าบรรยากาศโรแมนติคสุดๆ ทำเอาทีมงานที่ดูอยู่หน้ามอนิเตอร์ยิ้มตามกันใหญ่ กับความหวานของทั้งคู่ โดยเฉพาะผู้จัดคุณโสภิต ถึงกับปรี่เข้าไปชมฌอห์ณกับพิมที่ถ่ายทอดฉากนี้ได้ฟินสุดๆ แต่ความหวานของคู่พระนางยังไม่หมดแค่นี้ ยังควงคู่ไปหวานกันต่อในห้องจ้า

อยากรู้จะหวานขนาดไหน ต้องตามไปชมฉากนี้กันได้ในละคร ลูกไม้ลายสนธยา วันอังคารที่ 28 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35