ถ้าคุณเป็น "อรุณา" ระหว่าง "วศิน" และ "ธาดา" คุณจะเลือกใคร? ส่งท้าย "เมีย2018"

ถ้าคุณเป็น "อรุณา" ระหว่าง "วศิน" และ "ธาดา" คุณจะเลือกใคร? ส่งท้าย "เมีย2018"

บีบหัวใจ หน่วงจุกอกกันไปหมดกับตอนสุดท้ายที่จะมาถึงของละคร เมีย2018 กับการเลือกเส้นทางชีวิตของ อรุณา (บี น้ำทิพย์) ที่ชีวิตหน้าที่การงานดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ปัญหาหัวใจยังคงไม่ลงตัวสักที เพราะหลังจากหย่ากับสามีแต่ยังคงความสัมพันธ์ดีๆ กับหนุ่มคนใหม่ที่เข้ามาในช่วงเวลาแย่ๆ ของชีวิตจนพัฒนาเป็นความรู้สึกพิเศษ แต่ก็ยังไม่ทำให้อรุณาตัดสินใจว่าจะเลือกบทสรุปความรักทางไหนสักที จนคนดูอึดอัดกับการตัดสินใจของเธอ... ที่เราจะได้รู้กันแน่ๆ ในคืนวันอังคารที่ 28 สิงหาคมนี้

ถ้าหากคุณลองมาสวมบทบาทตัวละคร อรุณา ล่ะ คุณจะเลือกลงเอยกับหนุ่มคนไหน ระหว่างคืนดีกับสามีเก่า "ธาดา" หรือหนุ่มคนใหม่ "วศิน" 

ธาดา อดีตสามีเก่าที่มีลูกด้วยกันหนึ่งคน ถึงแม้จะเกิดเรื่องนอกใจจนทำให้ครอบครัวต้องพัง แต่หลังจากแก้ไขปัญหาอย่างกันยาออกจากชีวิตได้ ธาดาก็มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนชีวิตตัวเองให้ดีขึ้นเริ่มต้นชีวิตใหม่ อีกทั้งยังคงความสัมพันธ์ในฐานะพ่อของลูกได้อย่างดี 

วศิน หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีพร้อมทุกอย่าง ที่เข้ามาในชีวิตตอนที่อรุณากำลังบอบช้ำหัวใจ ช่วยดูแลในฐานะเพื่อนและเจ้านายทำให้อรุณามีชีวิตที่ดีขึ้น ปรับตัวเข้ากับสังคมนอกบ้านที่ทำให้เธอกลายเป็นคนที่เข้มแข็ง จนเกิดเป็นการพัฒนาความรู้สึกดีๆ แต่กำลังห่างออกไปเพราะอยากรักษาความรู้สึกดีๆ เอาไว้

ตอนสุดท้ายของ เมีย2018 ที่กำลังจะได้ดูกัน อาจจะทำให้คุณลุ้นจนเบรคสุดท้ายแน่ๆ ลองมาสวมบทเป็นอรุณากันก่อน แล้วบอกสิว่า คุณจะเลือกใคร?