เปลี่ยนภาพจำ "อังกอร์" 2018 ทายาทปิ้งไก่คนใหม่ "นิวส์ นริศสันต์"

เปลี่ยนภาพจำ "อังกอร์" 2018 ทายาทปิ้งไก่คนใหม่ "นิวส์ นริศสันต์"

ละครดังในตำนานที่หลายคนตั้งตารออย่าง อังกอร์ กำลังจะเผยความสนุกต่อสายตาแฟนละครทางช่อง 3 กันแล้ว ผลงานของ 3 ผู้จัดทายาทต้นฉบับรุ่นเก๋า ฉลอง ภักดีวิจิตร อย่าง กอล์ฟ-กัญจน์ ภักดีวิจิตร, แก้ว-บุญจิรา ภักดีวิจิตร และ กู๊ด-เฉิดบุญ ภักดีวิจัตร นำกลับมารีเมคอีกครั้งในรอบ 15 ปี ภายใต้ค่าย อาหลอง จูเนียร์ 

ใน อังกอร์ เวอร์ชั่นนี้ ได้พระเอก โอม-อัชชา นามปาน มารับบทเป็น ผู้กองกาญจน์ และนางเอกสาว บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง แม่เสือสาวที่อังกอร์ถูกวิญญาณเสือร้ายเข้าสิงร่างตั้งแต่แรกเกิด พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ! ซึ่งหลายคนก็รอติดตามบทบาทของ นักปิ้งไก่ในตำนาน ที่หนุ่มกอล์ฟ-กัญจน์ ภักดีวิจิตร เคยสร้างเป็นจำเอาไว้ในเวอร์ชั่นก่อน >> "อังกอร์" เวอร์ชั่น 2018 นักปิ้งไก่ในตำนาน คัมแบค!

งานนี้บอกเลยว่านอกจากเราจะได้เห็น นักปิ้งไก่ในตำนาน กลับมาแล้ว เรายังจะได้เห็น "นักปิ้งไก่รุ่นใหม่" ที่จะเผยโฉมในเวอร์ชั่นนี้ด้วย นั่นก็คือหนุ่มหล่อกล้ามแน่น นิวส์-นริศสันต์ โลกวิทย์ รับบทแสดงเป็น ผา หนุ่มชาวป่าอายุ 21 ปี เก่งการใช้หน้าไม้และการเอาตัวรอดในป่า น้องชายพรานผาด หัวหน้าหมู่บ้านชำนาญเส้นทางในป่า ที่เป็นหนี้บุญคุณผู้กองกาญจน์กับอังกอร์เพราะได้ช่วยชีวิตเอาไว้ เลยตอบแทนอังกอร์โดยการนำทางไปค้นหากริชเงินในตำนาน

หนุ่มปิ้งไก่คนใหม่เรียกว่าแซ่บกล้ามแน่น เปลี่ยนภาพจำแบบเดิมไปเลย ละคร อังกอร์ เวอร์ชั่น 2018 จะสนุกตื่นเต้นขนาดไหน ติดตามตอนแรกได้ในวันศุกร์ ที่ 24 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00 – 23.00 น.ทางช่อง 3