"อังกอร์" เวอร์ชั่น 2018 นักปิ้งไก่ในตำนาน คัมแบค!

"อังกอร์" เวอร์ชั่น 2018 นักปิ้งไก่ในตำนาน คัมแบค!

พร้อมเปิดฉากชวนคนดูเข้าป่ากันแล้วกับละคร อังกอร์ เวอร์ชั่น 2018 ละครดังในตำนานที่กลับมาสร้างความมันส์กันอีกครั้งทางช่อง 3 แถมยังได้ทีมผู้สร้าง 3 ทายาทของผู้กำกับรุ่นเก๋า ฉลอง ภักดีวิจิตร ไม่ว่าจะเป็น กอล์ฟ-กัญจน์ ภักดีวิจิตร, แก้ว-บุญจิรา ภักดีวิจิตร และ กู๊ด-เฉิดบุญ ภักดีวิจัตร นำกลับมาเคาะสนิมเติมความสนุกเข้าไปอีกชุดใหญ่แต่ไม่ทิ้งภาพเดิมแน่นอน

และที่เซอร์ไพรส์คนดูไม่น้อยกับภาพจำของละครอังกอร์ "นักปิ้งไก่ในตำนาน" ที่รับบทโดย กอล์ฟ-กัญจน์ ภักดีวิจิตร หลายคนคิดว่าหลังจากผันตัวไปเป็นผู้จัดแล้ว หนุ่มกอล์ฟจะร่วมแสดงบทบาทคลาสสิกที่ถูกจดจำจากแฟนๆ ด้วยหรือไม่

จนล่าสุดได้มีภาพของหนุ่มกอล์ฟ ร่วมวงปิ้งไก่กับนักแสดง "ปิ้งไก่รุ่นใหม่" >> เปลี่ยนภาพจำ "อังกอร์" 2018 ทายาทปิ้งไก่คนใหม่ "นิวส์ นริศสันต์" อีกด้วย เรียกว่าเป็นการคัมแบคบทบาทสุดคลาสสิกที่แฟนๆ รอคอย กลับมาในรอบสิบกว่าปีขนาดนี้ อังกอร์ จะขาดผู้เชี่ยวชาญด้านปิ้งไก่ในตำนานคนนี้ไปได้ยังไง

รอพบความบู๊สุดระห่ำ ระเบิดภูเขาเผากระท่อมของเหล่าทายาท ภักดีวิจิตร ได้ในละคร อังกอร์ เวอร์ชั่น 2018 ออกอากาศตอนแรกวันศุกร์ ที่ 24 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00 – 23.00 น.ทางช่อง 3