ซีจีแน่นมาก "บอม-ไอซ์" ย้อนเวลาพรหมลิขิตนำทางรัก "ดั่งพรหมลิขิตรัก"

ซีจีแน่นมาก "บอม-ไอซ์" ย้อนเวลาพรหมลิขิตนำทางรัก "ดั่งพรหมลิขิตรัก"

แฟนๆ ของหนุ่ม บอม-ธนิน และสาว ไอซ์-อามีนา เตรียมตัวชิดติดขอบหน้าจอทีวีกันเลย ละคร ดั่งพรมลิขิตรัก ผลิตโดย บริษัททีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ กำจัด กำกับการแสดงโดย ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ พร้อมลงจอให้ได้รับชมกันแล้ว ซึ่งงานนี้ยังนำทีมนักแสดงมากฝีมือทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่มาประชันฝีมือ เฟิร์ส เอกพงศ์, สายไหม มณีรัตน์, ต้น จักรกฤษณ์, ปั้น ธนพล, แพรทริค นิพัธ, ต๋อง สาวิตรี ฯลฯ

บอม-ธนิน เผยว่า “เรื่องนี้ผมรับเป็นตัวละครสองยุคครับ คือยุคอดีตที่เรามารับบทท่านชายก้อง คาแรคเตอร์เป็นคนจริงใจ ชัดเจนต่อความรู้สึกของตัวเอง ที่เพิ่งจบมาจากเมืองนอกกำลังจะหางานเพื่อ มาพัฒนาประเทศ แต่บังเอิญมาเจอนางเอกที่หลุดมาจากยุคปัจจุบันเข้ามาอยู่ในช่วงสมัยรัชกาลที่ 6 ส่วนยุคปัจจุบันก็จะรับบทเป็นคณิณนิสัยจะออกแนวกวนๆ พูดจาสนุกสนาน ยังผมขอฝากละคร ดั่งพรหมลิขิตรักด้วยนะครับ ทุกคนเต็มที่จัดเต็มมากๆ ”

รสิกา (อามีนา กูล) สาวสวยบุคลิกทันสมัย มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก แต่กลับคลั่งไคล้ การอ่านนิยายประเภทข้ามภพข้ามชาติเป็นชีวิตจิตใจ จนบางครั้งเธอก็ไม่สามารถแยกแยะระหว่างความจริงกับจินตนาการได้ วันหนึ่งเธอไปซื้อนิยายเก่า เรื่อง ดั่งพรหมลิขิตรัก เธออินกับการอ่านนิยายมากจนอยากจะเอาตัวเองเข้าไปเป็นนางเอกในนิยายซะเอง จนกลายเป็นต้นเหตุของเรื่องราวความรักอลหม่านกับท่านชาย ผู้สูงศักดิ์อย่าง ท่านชายก้อง (ธนิน มนูญศิลป์) ชายหนุ่มในนิยายเรื่องโปรดของเธอ

มาร่วมลุ้นไปกับความรักของเขาทั้งคู่ว่าพรมลิขิตจะสามารถทำให้ทั้งสองกลับมาเจอกัน อีกหรือไม่ แฟนๆ ติดตามชมละคร ดั่งพรมลิขิตรัก ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 19.05-20.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45-19.45 น. ทางช่อง 3,ช่อง 33 เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561