เลิกนกเลิกโสด! "พอร์ช" บอกรัก "ขวัญ" กลางปาร์ตี้คนโสด "แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด"

เลิกนกเลิกโสด! "พอร์ช" บอกรัก "ขวัญ" กลางปาร์ตี้คนโสด "แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด"

เดินเรื่องมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับละครเรื่อง แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด ของกันตนา ทางช่อง 7 ซึ่งก่อนจะจบนั้นก็มีเรื่องราวให้คนดูลุ้น และจิ้นกันอีกแน่นอน สำหรับคู่พระนาง พอร์ช-ขวัญ ที่นอกจากเรื่องนี้จะฮาน้ำตาเล็ดแล้ว ยังมีความหวานอีกด้วย

ฉากนี้เป็นตอนที่ กลิ่นจันทร์ (ขวัญ อุษามณี) จัดงานปาร์ตี้คนโสดให้คนนกมาเจอกันแล้วเลิกนกเสียที โดยทางหนึ่งก็เพื่อช่วยกิจการร้านของนายแดนสุข (พอร์ช ศรัณย์) ด้วย ในงานบรรยากาศสนุกสนาน จู่ๆ นิตาร์ (เจสสิก้า สมปอง) ก็ประกาศให้แดนสุขออกมาโชว์สาธิตมุขจีบกลิ่นจันทร์ให้แขกในงานดูหน่อย นิตาร์บอกเพื่อชาวนกทั้งหลายจะได้เลิกนกเสียที แต่แดนสุข นั้นดูท่าจะไม่ได้แค่สาธิต แต่แอบซึ้งบอกความในใจทั้งหมดให้กลิ่นจันทร์รับรู้ต่อหน้าทุกๆคน ทำเอากลิ่นจันทร์เขินอายม้วน

ฉากนี้นอกจากจะมีโมเม้นพาจิ้นของคู่พระนางที่เราจะได้ฟังความในใจของตัวละครแดนสุขแล้ว ยังมีความน่ารักมุ้งมิ้งของคู่นี้ที่จะมาช่วยกันเต้นเข้าจังหวะน่ารักๆ ให้แฟนๆ ละครชมกัน ส่วนขวัญนั้นต้องคอยลุ้นว่าจะยอมรับรักความในในที่แดนสุขตั้งใจบอกหรือไม่

งานนี้หนุ่มพอร์ชจะนกไหม? ต้องติดตามฉากนี้ของละคร แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด ในวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคมนี้ เวลา 20.05 น. ทางช่อง7HD กด35

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่