ออย-น้ำตาล เปียกโชกทั้งตัวพากันอาบน้ำช้าง ในละครเทิดพระเกียรติ "ป่ารักษ์ช้าง"

ออย-น้ำตาล เปียกโชกทั้งตัวพากันอาบน้ำช้าง ในละครเทิดพระเกียรติ "ป่ารักษ์ช้าง"

 

ครั้งแรกสำหรับคู่พระนาง อย่าง ออย-ธนา สุทธิกมลและ น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ในละคร ป่ารักษ์ช้าง ของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ร่วมกับมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ภาคตะวันออก ที่ต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊กสุดหวาน พร้อมอาบน้ำให้กับลูกช้างสุดน่ารัก เรียกได้ว่าทั้งคู่ตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ฉากนี้จะหวาน จะฟินสักแค่ไหน ห้ามพลาด! ในคืนวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 22.00-24.00 น. ทาง ททบ.5

นลิน (น้ำตาล-ชลิตา) ยืนที่ริมลำธาร มองดู คเชนทร์ (ออย-ธนา) พาลูกช้างมาอาบน้ำ ลูกช้างพ่นน้ำใส่คเชนทร์จนเปียกไปทั้งตัว นลินเห็นก็หัวเราะชอบใจ คเชนทร์จึงชวนนลินมาอาบน้ำให้กับลูกช้างด้วยกัน  เมื่อลูกช้างเห็นนลินเดินลงมาในลำธารจึงพ่นน้ำใส่นลินเปียกไปทั้งตัวเช่นกัน ทั้งคู่พากันอาบน้ำให้กับลูกช้างกันอย่างสนุกสนาน

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ผู้กำกับ นท พูนไชยศรี” ได้ยกกองไปปลักหลักถ่ายทำกันถึงที่ ปางช้างไทรโยค จ.กาญจนบุรี เป็นฉากที่ออย ธนาและน้ำตาล-ชลิตา โชว์หวานพากันกุ๊กกิ๊กอาบน้ำให้ลูกช้างกันอย่างสนุกสนาน โดยน้ำตาล เผยว่า เป็นครั้งแรกที่ได้อาบน้ำให้ลูกช้าง ชอบมาก สนุกมากค่ะ ส่วนด้านออย ธนา ก็เล่นกับลูกช้างอย่างสนุกสนาน ทำเอาทั้งคู่เปียกกันไปทั้งตัว ซึ่งบรรยากาศภายในกองมีแต่เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มไปตามๆกันจ้า

แฟนๆ ละครห้ามพลาดรับชมกับฉากอาบน้ำให้กับลูกช้าง เป็นฉากสุดน่ารักและเรียกรอยยิ้มไปตามๆกัน ในคืนวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้  เวลา 22.00-24.00 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่