"อาย กมลเนตร" เจอดราม่า บทหนักผู้หญิงสู้ชีวิต เล่นจริงช้ำทั้งตัว "เส้นสนกลรัก"

"อาย กมลเนตร" เจอดราม่า บทหนักผู้หญิงสู้ชีวิต เล่นจริงช้ำทั้งตัว "เส้นสนกลรัก"

เปิดเรื่องมากับบทดราม่าผู้หญิงสู้ชีวิตอย่าง เหมียว รับบทโดย อาย กมลเนตร เรืองศรี ที่ต้องคอยหนีพ่อเลี้ยงอย่าง แทค ภรัณยู หวังจะข่มขืนใจเธอ แต่เธอก็หนีได้ทุกครั้ง ในละครชุดซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน เส้นสนกลรัก แถมยังต้องมาปะฝีมือการตบตี กับแม่ของเธอ อย่าง สุ่ย พรนภา ที่เข้าฉากด้วยกันทีไร นางเอกสาวร่างเล็กของเราก็เขียวช้ำไปทั้งตัว ซึ่งเรื่องนี้นางเอกสาวเล่าว่า เข้าฉากตบตี ปะทะฝีมือกับพี่สุยเป็นต้องเจ็บตัวทุกครั้งเลยกว่าได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร

นางเอกสาวอาย กมลเนตร เล่าว่า "เป็นบทที่ชีวิตดราม่ามากๆค่ะ น่าสงสารชีวิตเหมียวมาก กับบทสาวโรงงานที่หนูต้องคอยหนีพ่อเลี้ยง ที่จะเข้าปล้ำเราหลายครั้ง โดยที่แม่เราก็ด่าเรา หาว่าเราไปอ่อยเขา คือแม่ก็รักเขาแบบไม่ลืมหูลืมตา พ่อเลี้ยงคนนี้คือพี่แทค เล่นบทนี้ได้ดีมากค่ะ คือพี่เขาเล่นแบบหน้านิ่งๆ อ่ะค่ะ แล้วหนูกลัวรอยสักมาก คือเห็นรอยสักพี่แทคเต็มตัวหนูคิดว่าพี่เขาใส่เสื้อแขนยาวหรือป่าว(หัวเราะ) แต่จริงๆพี่แทคเป็นคนตลกมาก พอเราเริ่มทำงานกันเริ่มเข้าฉากกับปุ๊ป หนูเนี่ยเขียว ช้ำ จะต้องมี ตบ ตี จิกหัว สาระพัดทั้งตัวเลยค่ะ ดูแล้วสงสารเหมียวมาก คือหนูว่าเรื่องนี้จะให้อะไรกับคนดูเยอะมากค่ะ เพราะหนูเชื่อว่าคนที่เติบโตมาในครอบครัวแล้วเจอปัญหาแบบเหมียวมีเยอะแต่ก็ต้องผ่านปัญหาพวกนี้ไปให้ได้ค่ะ"

ถือได้ว่าเป็นละครสะท้อนสังคมได้ดีทีเดียวกับ ซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน เส้นสนกลรัก ห้ามพลาด! ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และ เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่