สิ่งที่คิด vs สิ่งที่ได้ "บี น้ำทิพย์" ชี้แจงคนดูรุมวิจารณ์ลุคใหม่นางเอก "เมีย2018"

สิ่งที่คิด vs สิ่งที่ได้ "บี น้ำทิพย์" ชี้แจงคนดูรุมวิจารณ์ลุคใหม่นางเอก "เมีย2018"

เดือดทั้งในจอและนอกจอ สำหรับละครแซ่บของช่วงนี้อย่างละคร เมีย2018 ทางช่อง One31 ที่เรื่องราวในละครกำลังเข้มข้นจนเดือดไปทุกอณู กับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้น หลังจาก อรุณา (บี น้ำทิพย์) ตัดสินใจยุติปัญหาชีวิต ระหว่างสามีและน้องสาวให้ออกจากชีวิตไป และเปลี่ยนตัวเองให้บอกลาชีวิตแม่บ้าน ออกไปทำงาน แถมยังเป็นงานบริษัทขายรถหรูที่ช่างขัดกับลุคสุดเชยของ อรุณา เธอต้องพิสูจน์ตัวเองโดยเปลี่ยนแปลงทั้งบุคลิก เสื้อ ผ้า หน้า ผม และการแต่งตัวทั้งหมด เรียกว่ายกชุดเปลี่ยนลุคสุดเชยให้ตายไปและเป็นอรุณาคนใหม่ที่ดูดีกว่าเดิม

เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงลุคใหม่ตัวละครที่ได้แรงเชียร์จากคนดูอย่างล้นหลาม แต่ก็มีหลายคนอยากครีเอทลุคใหม่ของอรุณา ให้ถูกใจ บอสวศิน (ฟิล์ม ธนภัทร) เจ้านายคนใหม่ที่หล่อเนี๊ยบและฮอตสุดๆ โดยมีคนดูเสนอลุคสาวบี น้ำทิพย์ที่หลายคนเคยเห็นในชีวิตจริงกันมา เรียกว่าแซ่บและเผ็ดทุกลุค ฉีกภาพอรุณาสุดๆ แต่ก็แสดงความผิดหวังที่ได้เห็นภาพลุคใหม่ในละครของอรุณาที่ดูท่าจะขัดใจแฟนละครสุดๆ จนถูกวิจารณ์อย่างมากมายกับลุคในละครนั้น 

จนสาวบี ต้องออกมาชีแจ้งทำความเข้าใจให้คนดูผ่านทวิตเตอร์แอคเคาท์ส่วนตัว @beenamthip ว่าลุคที่แฟนๆ อยากให้เปลี่ยนนั้น จะดูเป็นสาวบีมากเกินกว่าจะเป็นลุคใหม่ของอรุณา หญิงอายุ 35 ปีที่มีลูกสาวแล้วหนึ่งคน แถมจะดูแรงเกินไปมากกว่าจะเป็นอรุณา ยังบอกอีกด้วยว่า "นี่อรุณานะ ไม่ใช่กันยา" ตัวละครน้องสาวตัวแสบที่แย่งสามีตัวเองไป โดยสาวบียังชี้แจงการทำงานในส่วนนี้แบบยาวเหยียด และบอกอีกด้วยว่า ไม่ว่าจะลุคไหนก็มั่นใจในความเป็นนางพญาของตัวเอง ... เป็นไง เฟียซสุดๆ สมกับเป็นแม่บี!

เรียกว่าใส่ใจและพร้อมรับฟังทุกความคิดเห็นของแฟนๆ จริงๆ เรื่องราวของละคร เมีย2018 กำลังเข้าสู่ความเข้มข้นที่ทุกคนควรเกาะขอบจอรอดู ไม่ให้พลาดสายตา หลังจากนี้จะมีอะไรที่เซอร์ไพรส์อีกต้องรอดูจ้า