สิ่งที่คิด vs สิ่งที่ได้ "บี น้ำทิพย์" ชี้แจงคนดูรุมวิจารณ์ลุคใหม่นางเอก "เมีย2018"

สิ่งที่คิด vs สิ่งที่ได้ "บี น้ำทิพย์" ชี้แจงคนดูรุมวิจารณ์ลุคใหม่นางเอก "เมีย2018"

เดือดทั้งในจอและนอกจอ สำหรับละครแซ่บของช่วงนี้อย่างละคร เมีย2018 ทางช่อง One31 ที่เรื่องราวในละครกำลังเข้มข้นจนเดือดไปทุกอณู กับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้น หลังจาก อรุณา (บี น้ำทิพย์) ตัดสินใจยุติปัญหาชีวิต ระหว่างสามีและน้องสาวให้ออกจากชีวิตไป และเปลี่ยนตัวเองให้บอกลาชีวิตแม่บ้าน ออกไปทำงาน แถมยังเป็นงานบริษัทขายรถหรูที่ช่างขัดกับลุคสุดเชยของ อรุณา เธอต้องพิสูจน์ตัวเองโดยเปลี่ยนแปลงทั้งบุคลิก เสื้อ ผ้า หน้า ผม และการแต่งตัวทั้งหมด เรียกว่ายกชุดเปลี่ยนลุคสุดเชยให้ตายไปและเป็นอรุณาคนใหม่ที่ดูดีกว่าเดิม

เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงลุคใหม่ตัวละครที่ได้แรงเชียร์จากคนดูอย่างล้นหลาม แต่ก็มีหลายคนอยากครีเอทลุคใหม่ของอรุณา ให้ถูกใจ บอสวศิน (ฟิล์ม ธนภัทร) เจ้านายคนใหม่ที่หล่อเนี๊ยบและฮอตสุดๆ โดยมีคนดูเสนอลุคสาวบี น้ำทิพย์ที่หลายคนเคยเห็นในชีวิตจริงกันมา เรียกว่าแซ่บและเผ็ดทุกลุค ฉีกภาพอรุณาสุดๆ แต่ก็แสดงความผิดหวังที่ได้เห็นภาพลุคใหม่ในละครของอรุณาที่ดูท่าจะขัดใจแฟนละครสุดๆ จนถูกวิจารณ์อย่างมากมายกับลุคในละครนั้น 

จนสาวบี ต้องออกมาชีแจ้งทำความเข้าใจให้คนดูผ่านทวิตเตอร์แอคเคาท์ส่วนตัว @beenamthip ว่าลุคที่แฟนๆ อยากให้เปลี่ยนนั้น จะดูเป็นสาวบีมากเกินกว่าจะเป็นลุคใหม่ของอรุณา หญิงอายุ 35 ปีที่มีลูกสาวแล้วหนึ่งคน แถมจะดูแรงเกินไปมากกว่าจะเป็นอรุณา ยังบอกอีกด้วยว่า "นี่อรุณานะ ไม่ใช่กันยา" ตัวละครน้องสาวตัวแสบที่แย่งสามีตัวเองไป โดยสาวบียังชี้แจงการทำงานในส่วนนี้แบบยาวเหยียด และบอกอีกด้วยว่า ไม่ว่าจะลุคไหนก็มั่นใจในความเป็นนางพญาของตัวเอง ... เป็นไง เฟียซสุดๆ สมกับเป็นแม่บี!

เรียกว่าใส่ใจและพร้อมรับฟังทุกความคิดเห็นของแฟนๆ จริงๆ เรื่องราวของละคร เมีย2018 กำลังเข้าสู่ความเข้มข้นที่ทุกคนควรเกาะขอบจอรอดู ไม่ให้พลาดสายตา หลังจากนี้จะมีอะไรที่เซอร์ไพรส์อีกต้องรอดูจ้า

 

 

 

 

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่