"เป้-วิว" ของขึ้น! เปิดฉากปะทะคารม "บางกอกนฤมิต"

"เป้-วิว" ของขึ้น! เปิดฉากปะทะคารม "บางกอกนฤมิต"

ได้ฤกษ์ลงจอเป็นที่เรียบร้อยสำหรับละครแนวดราม่าระทึกขวัญ บางกอกนฤมิต ที่ครั้งนี้ นอกจากจะได้นางเอก ปู-ไปรยา มาประเดิมผีสาวเป็นครั้งแรก และยังได้พระเอก เป้-อารักษ์ มาประชันบทบาทกับ นางเอก วิว-วรรณรท แถมงานนี้ทั้งคู่ต้องมาลับฝีปากกันตั้งแต่ต้นเรื่อง อยากรู้ทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องอะไรนั้น ต้องไปดูกัน

เป็นฉากที่ แพงมาศ(วิว) ตกใจกลัวแมลงสาบ จึงเผลอคว้าช่อดอกไม้ที่ การันต์(เป้) ตั้งใจเอาดอกไม้มาแสดงความยินดีกับ นีรมัย(เพลง-ชนม์ทิดา) ทำให้การันต์ไม่พอใจมาก

ฉากนี้ผู้กำกับ สถาพร นาควิลัยโรจน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกเป้,วิวมาซักซ้อมคิวทันที เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ถือว่าเป็นงานยากสำหรับวิว เพราะจะต้องเข้าฉากกับแมลงสาบ ซึ่งเป็นสัตว์ที่ตัวเองทั้งเกลียดและกลัว ทำเอาช่วงซ้อมวิวออกอาการขนลุกตลอดเวลา มิหนำซ้ำเป้ยังแกล้งโยนแมลงสาบปลอมใส่อีกต่างหาก จนวิวตกใจร้องกรี๊ดดังลั่น แหม!!..กว่าจะซ้อมเสร็จเล่นเอาวิวถึงกับเหงือตก

เมื่อซักซ้อมกันจนคล่องคิว ผู้กำกับจึงรีบสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ วิวเข้ามาเอาของในห้องแต่งตัว หลังเพิ่งแสดงละครเวทีของมหาวิทยาลัยจบ ระหว่างที่กำลังหาของอยู่นั้น ทันในนั้นสายตาของวิวก็เหลือบไปเห็นแมลงสาบอยู่ใกล้ๆ งานนี้ต่อมความกลัวของวิวพุ่งปรี๊ดร้องลั่นห้อง ก่อนจะหันรีหันขวางคว้าเอาดอกไม้ที่วางอยู่ข้างหน้ามาฟาดแมลงสาบไม่ยั้ง จนเป้ที่อยู่แถวนั้นได้ยินเสียงก็รีบวิ่งเข้ามาดูด้วยความเป็นห่วง พอเห็นว่าดอกไม้ที่วิวถืออยู่นั่นเป็นของตนเอง แถมสภาพยังเละตุ้มเป๊ะ!! เป้ไม่พอใจมาก เลยต่อว่าวิวว่าไม่มีมารยาททำดอกไม้คนอื่นเสียหาย

วิวถึงกับหน้าเหวอ และพยายามอธิบายว่าตัวเองไม่ได้ตั้งใจมันเป็นอุบัติเหตุ แต่เป้ไม่ฟัง เพราะคิดว่าวิวเอาดอกไม้คนอื่นมาฟาดเล่น และต่อว่าวิวอีกชุดใหญ่ จนวิวของขึ้นสวนกลับเป้ทันควัน ว่าเป้เป็นผู้ชายปากจัดนิสัยไม่ดี ก่อนจะทิ้งท้ายว่าตัวเองจะจ่ายเงินชดใช้คืนให้ ทำเอาเป้ถึงกับยั๊วะจัด!! เพราะคิดว่าวิวไม่รู้สึกผิด ผู้กำกับปล่อยให้ทั้งคู่เถียงกับไปมาอยู่พักใหญ่ จึงสั่งคัทเช็คเทป

เปิดฉากตอนแรกก็ปะทะคารมกันหนักขนาดนี้ ตามชมฉากนี้ของพระนาง เป้-วิว ได้ในละคร บางกอกนฤมิต ตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 2 กรกฏาคมนี้ เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่