"The Producer" ศึกนี้อีกยาว! เหล่าโปรดิวเซอร์ ปล่อยของ หยิบเพลงเก่ามาทำใหม่!

"The Producer" ศึกนี้อีกยาว! เหล่าโปรดิวเซอร์ ปล่อยของ หยิบเพลงเก่ามาทำใหม่!
zense_tv

สนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาเซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน สำหรับรายการ The Producer นักปั้นมือทอง ของสัปดาห์นี้ ที่ในคู่แรกเป็นการแข่งขันภายใต้โจทย์ ศิลปินร็อก ระหว่างทีมของ โปรดิวเซอร์ แมว จิรศักดิ์ ที่คว้าเอาลูกทีมหมัดเด็ดอย่าง อี๊ด วงฟลาย ตำนานร็อกเกอร์เบอร์ต้นของเมืองไทยมาร่วมทำเพลงฮิตอย่างเพลง เค้าก่อน (ของ Urboy TJ) ให้ออกมาในแนวเพลงเรกเก้ สกา ที่เรียกได้ว่าฉีกออกไปจากแนวเพลงเดิม โดย อี๊ด วงฟลาย ยังโชว์สกิลการแร็ปขั้นเทพที่ทำเอาอึ้งกันทั้งสตูดิโอ เพราะไม่เคยร้องเพลงแนวฮิปฮอปมาก่อนเลยในชีวิต

ซึ่งจะต้องมาสู้กับทีมของ โปรดิวเซอร์ ฟอร์ด สบชัย  ที่คว้า ไท ธนาวุฒิ สุดยอดร็อกเกอร์ในตำนานของเมืองไทยอีกคนมาร่วมถ่ายทอดเพลง หนุ่มน้อย (ต้นฉบับ พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์) ให้ออกมาเพราะไม่ต่างจากเวอร์ชั่นต้นฉบับบเลยทีเดียว แต่ด้วยความสนุกของเพลง เค้าก่อน จากทางฝั่งของ โปรดิวเซอร์แมว ที่ทำให้ผู้ชมในสตูฯและ Commentator ต้องโยกตัวและโหวตคะแนน เฉือนเอาชนะ โปรดิวเซอร์ฟอร์ด ไปได้สำเร็จ!!

ส่วนในคู่ที่สองเป็นการแข่งขันระหว่างทีมของ โปรดิวเซอร์เพชร สหรัตน์ และ โปรดิวเซอร์หนึ่ง จักรวาล ภายใต้โจทย์ ศิลปินลูกทุ่ง ที่ทั้งคู่ก็เลือกเอาศิลปินหมัดเด็ดของตัวเองออกมาฮุคฝั่งตรงข้ามอย่างดุเดือด โดยทีมของ โปรดิวเซอร์เพชร คว้าตัว กวาง จิรพรรณ บุญชิต สาวสวยหน้าหวานเจ้าแม่โคฟเวอร์ มาร่วมทำเพลง Handy Man เพลงเก่าสุดคลาสสิค ซึ่งความพิเศษคือเป็นครั้งแรกที่สาวกวางได้โชว์น้ำเสียงในการร้องเพลงสากล เพราะเจ้าตัวไม่เคยร้องเพลงสากลมาก่อนเลย!!

ทางฝั่งของ โปรดิวเซอร์ หนึ่ง จักรวาล ก็ได้คว้าเอาลูกทีมคนเก่งเสียงทรงเสน่ห์ แซ็ค ชุมแพ มาปล่อยหมัดเด็ดในเพลง ปั้นปึง  (วงเดอะ แบ็กอัพ) ซึ่งหนุ่มแซ็คก็ได้โชว์พลังเสียงอย่างเต็มที่และโปรดิวเซอร์หนึ่งเองก็ได้เรียบเรียงทำเพลงให้ออกมาในรูปแบบที่ใหม่ขึ้น ฟังสนุก เรียกได้ว่าเพลงเดียวแต่มีหลากหลาย แนวดนตรีเลยทีเดียว ทำเอาเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมในสตูดิโอได้เป็นถล่มทลาย จนทำให้คว้าเอาชัยชนะมาได้ ซึ่งทำให้ทีมของ โปรดิวเซอร์ หนึ่ง จักรวาล มีคะแนนนำทีมอื่นไปถึง 2 คะแนนด้วยกัน

สำหรับการแข่งขันในรอบต่อไปเป็นการแข่งขันระหว่าง โปรดิวเซอร์ หนึ่ง จักรวาล และ โปรดิวเซอร์ ฟอร์ด สบชัย กับโจทย์เพลง ศิลปินตลก และในคู่ที่สองเป็นการแข่งขันระหว่าง โปรดิวเซอร์ เพชร สหรัตน์ และ โปรดิวเซอร์ แมว จิรศักดิ์ ในโจทย์ DIVA นั้นจะเป็นเช่นไร เพลงใดที่จะถูกนำมาโปรดิวซ์ใหม่ และใครจะมาเป็นผู้ขับร้อง!!!

มาติดตามความสนุกและความมันกันต่อใน The Producer นักปั้นมือทอง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD

kit_3738

kit_4017

 kit_1485

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่