น้ำลายไหลอีกแล้ว คริส เฮมส์เวิร์ธโชว์หุ่นแซ่บๆในหนัง Bad Times at the El Royale

น้ำลายไหลอีกแล้ว คริส เฮมส์เวิร์ธโชว์หุ่นแซ่บๆในหนัง Bad Times at the El Royale

 

 

นอกจากเราจะได้ดูหุ่นแซ่บๆ ของพระเอกหนุ่มคริส เฮมส์เวิร์ธในหนัง Bad Times at the El Royale แล้ว คอนเทนท์นี้ยังแนะนำหนังใหม่ที่เตรียมเข้าฉายในรอบปีนี้ บอกเลยว่าน่าดูทั้งนั้น

 

Bad Times at the El Royale ฝนตกขี้หมูไหลคนจัญไรมาพบกัน

 

ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับและมือเขียนบท ดรูวส์ กอดาร์ด (The Cabin in the Woods) เล่าเรื่องราว แนวตลกร้าย อาชญากรรม ณ โรงแรมจิ้งหรีดที่อยู่ระหว่างรัฐแคลิฟอร์เนียและเนวาด้า ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อบรรดาอาชญากร ฆาตกร มาพักที่โรงแรมแห่งนี้และเกิดการปะทะกันโดยบังเอิญ ตัวละครแต่ละตัวเรียกได้ว่ามีคาแรกเตอร์ที่จัดจ้าน แปลกประหลาด และมีเสน่ห์อย่างน่าทึ่ง ประกอบกับสไตล์การกำกับที่โดดเด่นเราน่าจะได้เห็นอะไรเซอร์ไพรส์ในหนังเยอะแยะเลยทีเดียว

 

นักแสดงที่นำแสดงในหนังเรื่องนี้ได้แก่เจฟฟ์ บริดเจส, ซินเธีย อีริโว่, ดาโกต้า จอห์นสัน, จอน แฮมม์, ไซลี่ สไปย์นี่, เลวิส พูลแมน, นิค ออฟเฟอร์แมน และคริส เฮมส์เวิร์ธ มีกำหนดเข้าฉายในอเมริกา 5 ตุลาคมปีนี้

 

 

 

Halloween กับการกลับมาของฆาตกรต่อเนื่อง

 

ในที่สุดสตูดิโออย่างยูนิเวอร์แซลก็ปล่อยตัวอย่างแรกของ Halloween เสียที นี่คือการกลับมาของฆาตกรในตำนานเลยก็ว่าได้ โดยเรื่องราวในหนังภาคนี้จะเกิดขึ้นหลังจากหนังภาคแรก (ในเวอร์ชั่นออริจินัลของปี 1987) โดยไม่มีความเกี่ยวข้องอะไรกับบรรดาหนังภาคต่อที่เคยสร้างมาทั้งหมด (ดังนั้นผู้ชมต้องล้างภาพหนังภาคต่อภาคอื่นๆ ของ Halloween ซะ และถือเป็นข้อดีสำหรับคนที่ไม่เคยดูภาคอื่นๆ มาก่อนด้วย เพราะนั่นหมายความว่าคุณทำการบ้านแค่ดูภาคปี 1987 ภาคเดียวก็จะสามารถดูหนังภาคนี้รู้เรื่อง)

 

เหตุการณ์ในหนังภาคนี้จะเกิดขึ้นภายหลังจากภาคแรก 40 ปี เมื่อไมเคิล เมเยอร์ ถูกจับเข้าสถานบำบัดทางจิตเวท และปรากฏว่าวันหนึ่งเขาก็สามารถหลุดออกมาและตามกลับไปฆ่าลอรี่ สโตร์ด (เจมี่ ลี เคอร์ติส) ซึ่งปัจจุบันลอรี่ใช้ชีวิตอย่างหวาดระแวงอยู่ที่แฮดดอน ฟิลด์ รัฐนิวเจอร์ซี่ อยู่กับลูกสาวของเธอ (จูดี้ เกียร์) และหลานสาว (แอนดี้ แมททิชัค) แต่เธอก็เตรียมการรับมือไว้แล้วว่าสักวันหนึ่งฝันร้ายจะตามกลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้ง หนังในภาคนี้เป็นผลงานการกำกับโดย เดวิด กอร์ดอน กรีน (Stronger) และเขายังเขียนบทร่วมกับแดนนี่ แมคไบรน์ และเจฟฟ์ เฟรดเลย์ มีกำหนดฉายช่วงฮาโลวีน 19 ตุลาคม ในอเมริกา

 

Halloween นั้นจริงๆ มีภาคต่อออกมามากมาย จนในหลายภาคที่ตามออกมา ฆาตกรอย่างไมเคิล เมเยอร์ก็เหมือนจะกลายร่างเป็นสุดยอดฆาตกรที่ฆ่าไม่ตายซักที แถมยังใส่ปมว่าจริงๆ แล้วที่ตามไล่ฆ่าลอรี่นั้นเพราะเธอเป็นน้องสาว! ไปอีก ดังนั้นการกลับมาครั้งนี้คือการล้างไพ่ความออกทะเลแบบกู่ไม่กลับแบบที่ผ่านๆ มา ตัวอย่างเช่น Halloween: Resurrection ในปี 2002 คือที่สุดของที่สุดในความเลอะเทอะและตลกมากกว่าจะน่ากลัว จนกลายเป็นภาคต่อที่ห่วยแตกที่สุดภาคหนึ่งเลยก็ว่าได้

 

 

 

How to Train Your Dragon: The Hidden World ปิดตำนานเจ้าเขี้ยวกุด

 

หลังจากที่ดรีมเวิร์ค สตูดิโอย้ายชายคามาอยู่ภายใต้การจัดจำหน่ายของยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เป็นที่เรียบร้อยทำให้เรื่องราวของ How to Train Your Dragon ได้รับการสานต่อ โดยที่ ฮิคคัพ ได้เติบโตขึ้นในฐานะหัวหน้าและผู้ปกครองเบิร์ค ร่วมกับแอสทริด ได้สร้างดินแดนในฝันของเหล่ามังกร แต่พวกเขาต้องเผชิญกับภัยคุกคามอันร้ายกาจที่เกิดขึ้น รวมถึงการปรากฏตัวของเจ้าเพลิงนวล (Light Night Fury) มังกรเพศเมียสายพันธุ์เดียวกับเจ้าเขี้ยวกุด ฮิคคัพและเขี้ยวกุดต้องเดินทางออกจากบ้านไปสู่โลกที่ที่เราคิดว่ามีอยู่แค่ในตำนานแค่นั้น ฮิคคัพและเขี้ยวกุดก็จะได้ค้นพบโชคชะตาที่แท้จริงของพวกเขา และต้องต่อสู้เคียงข้างกัน เพื่อปกป้องทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้สร้างกันมา

 

สำหรับ How to Train Your Dragon: The Hidden World เป็นผลงานการกำกับของดีน เดอบลัวส์ ได้หวนมารับหน้าที่เดิมร่วมกับทีมนักพากย์ระดับแนวหน้าอีกครั้งหนึ่ง อาทิ เจย์ บารูเชล, อเมริกา เฟอร์ไรร่า, เคท บลันเชตต์ และคิท แฮร์ริงตัน ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดยแบรด ลูอิส (Ratatouille, ANTZ) และผู้อำนวยการสร้างแฟรนไชส์ How to Train Your Dragon บอนนี อาร์โนลด์ (Toy Story, Tarzan) มีกำหนดเข้าฉายในอเมริกา 1 มีนาคม 2019 ส่วนไทยเข้าฉายก่อน 1 วันคือ 28 กุมภาพันธ์ 2019