เจมส์-แต้ว พลิกบทแซ่บ! เหมือนยกพริกมาทั้งสวน ตัวอย่าง "เกมเสน่หา"

เจมส์-แต้ว พลิกบทแซ่บ! เหมือนยกพริกมาทั้งสวน ตัวอย่าง "เกมเสน่หา"

บอกเลยว่าใครที่กำลังติดตามความรักหลังกรุงแตกของ แมงเม่าและออกพระศรีฯ จากละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ที่กำลังเข้มข้นอยู่ในตอนนี้ ก็รอติดตามการพลิกคาแรคเตอร์ของ เจมส์-แต้ว ได้เลย เพราะเขาและเธอจะกลับมาปะทะ เล่นเกมความรักกันแบบถึงพริกถึงขิง ในละครใหม่ เกมเสน่หา จากค่ายละครไท ของผู้จัด ดา หทัยรัตน์ ที่เตรียมออกอากาศต่อเนื่องกันในวันที่ 25 มิ.ย. นี้แล้ว

อย่าเพิ่งเบื่อหน้า เจมส์-แต้ว กันไปก่อน มาเปลี่ยนรสชาติความรักทีเป็นดั่งเกมของ เหมือนชนก หญิงสาวที่หนึ่งเสมอในทุกเรื่อง แต่โลกของเธอกำลังจะเปลี่ยนไป ความสมบูรณ์ที่คุ้นชินกำลังใกล้จะแตกสลาย และเธอไม่ได้เป็นที่หนึ่งอีกต่อไป รับบทโดย แต้ว ณฐพร ที่เรื่องนี้ต้องมาพลิกคาแรคเตอร์ เป็นสาวร้ายแบบเอาแต่ใจสายเหวี่ยงที่เชื่อว่าจะถูกใจคนดูแน่ๆ

และยังต้องปะทะคารมกับพระเอก เจมส์ จิรายุ ที่รับบทเป็น ลัคนัย ชายหนุ่มที่มีความทรงจำเจ็บปวดที่ฝังลึกในวัยเด็ก ทำให้เขาวาดหวังว่าถ้ารักใคร เขาจะรักทั้งหมดของหัวใจ และความรักของเขา จะมั่นคง ยาวนาน ไม่มีวันจางหาย

และเมื่อความรักที่เกิดขึ้นกับเขาและเธอ สรุปท้ายกลายเป็นแค่เกมที่ไม่ว่าใครชนะก็เจ็บทุกทาง แต่ทั้งสองก็เลือกที่จะเป็นคนชนะเกมเดิมพันหัวใจครั้งนี้ให้จงได้ บอกเลยว่าตัวอย่างที่ปล่อยออกมา เหมือนยกพริกทั้งสวนมาไว้ที่นี่ ลองไปดูตัวอย่างกันก่อน แล้วมาเจอกันปลายเดือนมิถุนายนนี้จ้า