บอย-ชิปปี้ ค้านหัวชนฝา การคลุมถุงชน เปิดฉาก "มาตุภูมิแห่งหัวใจ"

บอย-ชิปปี้ ค้านหัวชนฝา การคลุมถุงชน เปิดฉาก "มาตุภูมิแห่งหัวใจ"

เตชัส (บอย-ปกรณ์) ถูกพ่อส่งตัวไปเรียนต่อต่างประเทศ เขาจึงมีปมปัญหากับพ่อ และยังมีอดีตที่ฝังใจกับแก๊งมาเฟีย ที่ทำให้ โฮป (เทย่า โรเจอร์) คนรักของเขาต้องจากไปอย่างไม่มีวันกลับ 

พลโทอิสริยะ (อนันต์ บุนนาค) เดินทางไปรับตัวเขากลับมาประเทศไทย และได้ส่งเตชัสไปอยู่กับ ครูจันทรา (สินจัย เปล่งพานิช) ได้เจอกับ พัสกร (เกรท-วรินทร) อิสร์ (ท็อป จรณ) โขง (เต้ย-พงศกร) และ อคิน (หลุยส์ สก็อต) ทุกคนในบ้านครูจันทราล้วนแต่เป็นเด็กที่มีปมในใจกันทุกคน ซึ่งครูจันทราก็จะคอยอบรมสั่งสอน จนเตชัสได้เป็นทหารหน่วยรบพิเศษในกองทัพไทย เพราะอดีตและหน้าที่ของเขา ทำให้เขาเลือกที่จะทำงานโดยไม่สนใจผู้หญิงคนไหน

แต่เขาก็เพิ่งได้รู้ว่า เตชินี (ต่าย-เพ็ญพักตร์) แม่ของเขาได้หมั้นหมายเขาไว้กับลูกสาวของ อณิมา (อุ๋ม-อาภาศิริ) เพื่อนสนิท นั่นก็คือ อวัศยา (ชิปปี้-ศิรินทร์) สาวสวยนักออกแบบอัญมณี ที่คัดค้านการคลุมถุงชน ยิ่งได้รู้ได้เห็นมาว่าเตชัสแอบไปมีความสัมพันธ์กับ มาดามเมย์ทูเอ (ซอนย่า คูลลิ่ง) ภรรยาของ พลเอก ดร.ทุนอู (ชาคริต แย้มนาม) ไม่ได้เป็นหนุ่มโสดหล่อและแสนดีอย่างที่แม่เธอบอก เธอจึงพยายามขอร้องอณิมาและเตชินีให้ยกเลิกการหมั้นครั้งนี้

ติดตามตอนแรกของ ซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก เรื่อง “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” ในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561  เวลา 20:15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่