ฐิสา สะเทือนใจ...เมื่อเห็น เวียร์ กอดกับแฟนเก่า "สัมปทานหัวใจ"

ฐิสา สะเทือนใจ...เมื่อเห็น เวียร์ กอดกับแฟนเก่า "สัมปทานหัวใจ"

เกือบจะแฮปปี้อินเลิฟกันอยู่แล้วเชียว สำหรับ นายหัวนาบุญ (เวียร์-ศุกลวัฒน์) และ รัตตวัลย์ (ฐิสา-วริฏฐิสา) ที่ทั้งหวาน โรแมนติก ทำเอาแฟนละครเชียร์ให้ได้คบกัน ใน "สัมปทานหัวใจ" แต่แล้ววันที่ เนตรนภา (เมจิ-รัศม์ประภา) กลับมาก็ทำให้รัตตวัลย์ต้องแอบเจ็บอยู่ข้างในลึกๆ เมื่อต้องมาเห็นภาพบาดใจนาบุญกับเนตรนภากอดกัน

รัตตวัลย์ (ฐิสา) จะมาเยี่ยม เนตรนภา (เมจิ) ที่โดนรอบทำร้าย แต่เนตรนภาไม่อยู่ที่ห้องผู้ป่วย พยาบาลจึงแจ้งว่าออกไปเดินเล่นที่สวนกับสามี แค่คำว่าสามีก็ทำเอารัตตวัลย์อึ้ง รัตตวัลย์เลยเดินไปหาที่สวน เห็นนาบุญ(เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ)กับเนตรนภากำลังคุยปรับความเข้าใจกัน ตัวเองเลยคิดไปต่างๆนาๆว่าทั้งคู่ยังรักกันอยู่ และภาพสุดท้ายที่เห็นคือ เนตรนภากอดกับ นาบุญ ทำเอารัตตวัลย์หัวใจหล่นวูบ ผิดหวังและเสียใจจนทนดูต่อไปไม่ได้ เดินน้ำตาไหลนึกถึงคำพูด คำสัญญาที่นาบุญเคยให้ไว้ จนเก็บน้ำตาไม่อยู่  

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ผู้กำกับ อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ปักหลักถ่ายทำบนดาดฟ้าโรงพยาบาลวิภาราม จ.สมุทรสาคร และบอกให้ทีมงานทุกคนเงียบ เพื่อให้ฐิสาได้ทำอารมณ์ก่อนเข้าฉาก เพราะเป็นซีนอารมณ์ที่ต้องแอบร้องไห้เสียใจอยู่คนเดียว งานนี้เวียร์ยกนิ้วให้ในการแสดงเรียกน้ำตาของฐิสา แค่ผู้กำกับนับ 5 4 3 2 ฐิสาก็บีบน้ำตาออกมาได้ทันที

รัตตวัลย์จะเก็บความรู้สึกเสียใจแบบนี้ไปได้นานแค่ไหน แล้วนาบุญจะรู้หรือไม่ ยังไงตามลุ้นตามเชียร์กันได้ใน“สัมปทานหัวใจ” ทางช่อง 7 HD ตั้งแต่เวลา 20.30น. เป็นต้นไป

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่