"ฐิสา" เซล้มกระแทกเรือ "เวียร์" เป็นห่วงคอยทายา "สัมปทานหัวใจ"

"ฐิสา" เซล้มกระแทกเรือ "เวียร์" เป็นห่วงคอยทายา "สัมปทานหัวใจ"

เอาใจช่วยความรักของพระ-นางใน "สัมปทานหัวใจ" กันต่อ งานนี้มีเรื่องให้ นายหัวนาบุญ (เวียร์-ศุกลวัฒน์) ต้องเป็นห่วง รัตตวัลย์ (ฐิสา-วริฏฐิสา) กันอีกแล้ว เมื่อเรือยอร์ชโดนคลื่นตีตัวเรือ ทำให้เรือโคลงเคลง รัตตวัลย์เลยเซไหล่กระแทกกับขอบเรือ เห็นผู้หญิงของตัวเองเจ็บ ก็ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดกันหน่อย แต่ดูจะมีแต่ความอบอุ่นให้คนดูได้เขินตามกันอีกแล้ว

นาบุญ (เวียร์) เห็น รัตตวัลย์ (ฐิสา) กระแทกกับเรือก็เป็นห่วง รีบประคองพาเข้ามาพักแล้วจะทายาให้ รัตตวัลย์ต้องดึงเสื้อลงเพื่อทายา แต่ว่าตัวเองเอื้อมทาไม่ถึง นาบุญเลยแสดงความเป็นสุภาพบุรุษ ทายาให้แต่ปิดตาตัวเองเอาไว้ไม่มองที่รัตตวัลย์ดึงเสื้อลง แล้วให้รัตตวัลย์คอยบอกเอาว่าเจ็บตรงไหน สักพักเรือโคลงเคลงเพราะโดนคลื่นอีกครั้ง นาบุญจึงรีบกอดรัตตวัลย์เอาไว้ไม่ให้ล้มอีก รัตตวัลย์ใจอ่อนปล่อยให้นาบุญกอดตัวเองไว้ เพราะรู้สึกอุ่นใจ

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ผู้กำกับ “อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ปักหลักถ่ายทำบนเรือยอร์ชกลางทะเล จ.ภูเก็ต ผู้กำกับก็ให้ฐิสาได้ซ้อมคิวเซล้ม ไม่ให้เกิดอันตรายต่อนักแสดงเอง และการถ่ายทำฉากนี้อาจมีอุปสรรคเล็กน้อย พื้นที่ค่อนข้างแคบเพราะถ่ายทำบนเรือ ส่วนเรื่องมุมกล้องทีมงานต้องหลบกล้องกันเอง แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร การถ่ายทำทุกอย่างจึงผ่านไปได้ด้วยดี

งานนี้มีฉากฟินๆ ให้ได้จิกหมอนกันแน่นอน ติดตามได้ใน “สัมปทานหัวใจ” ทางช่อง 7 HD เวลา 20.30น. เป็นต้นไป 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่