เผยภาพแรกห้องสุดหรู ชอนซงอี เมืองไทย "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" เหมือนต้นฉบับสุดๆ

เผยภาพแรกห้องสุดหรู ชอนซงอี เมืองไทย "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" เหมือนต้นฉบับสุดๆ

หลังจากเปลี่ยนมือผู้กำกับเป็นพี่ ใหม่ ภวัต จากละครสุดปัง บุพเพสันนิวาส ก็เริ่มเดินหน้าถ่ายทำกันต่อเลย สำหรับละครดังที่หลายคนรอคอย "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" My Love From Another Star ของผู้จัดหน่อง อรุโณชา แห่งบรอดคาซท์ ที่หยิบซีรีส์อันโด่งดังของเกาหลี You Who Came From The Star มาสร้างเป็นเวอร์ชั่นไทย ให้สาวมั่นสุดเริ่ด "แมท ภีรนีย์" รับบทเป็น ฟ้ารดา (ชอนซงอี) ซุปตาร์ตัวแม่ และหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทเป็น อชิระ (โทมินจุน) มนุษย์ต่างดาวตกยานที่อาศัยอยู่บนโลกมานานรอวันกลับดาวตัวเอง แต่ระหว่างช่วงเวลาที่เขารอคอยการจากโลกใบนี้ไป กลับต้องมาเจอความป่วนของสาวสวยข้างห้อง จนเกิดความรักสุดโรแมนติก

งานนี้บอกเลยว่าแฟนซีรีส์ที่ติดตามมาตั้งแต่เวอร์ชั่นเกาหลี ก็รอคอยไม่น้อยที่จะได้เห็น โทมินจุนและชอนซงอี เมืองไทยสาดความสนุกเหมือนครั้งที่ได้ดูเวอร์ชั่นเกาหลี และอย่างที่รู้ๆ กันว่าในเวอร์ชั่นเกาหลีตัวละครทั้งหลายโดยเฉพาะนางเอกจะมีรสนิยมสุดหรู ดูแพงให้สมฐานะซุปตาร์เบอร์หนึ่งของประเทศ ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และห้องชุดสุดหรูที่เป็นบ้านของนางเอกนั้นอลังการงานสร้างสุดๆ จนหลายคนลุ้นว่าของเวอร์ชั่นไทยจะเป็นอย่างไร

ล่าสุดผู้กำกับใหม่ ภวัต ได้เผยภาพแรกห้องชุดสุดหรูของนางเอก ฟ้ารดา (แมท ภีรนีย์) ที่ได้ทุ่มทุนสร้างเซ็ตฉากเนรมิตห้องสุดหรูออกมาได้คล้ายกับต้นฉบับสุดๆ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่สุดหรูและภาพขนาดใหญ่ของตัวเองที่ฝาบ้าน เรียกว่าแทบถอดกันออกมาเลยทีเดียว ให้ความรู้สึกอลังการเวอร์วังตามแบบฉบับห้องนางเอกในเวอร์ชั่นเกาหลีเป๊ะๆ 

ห้องนางเอกเป๊ะปังอลังเวอร์ขนาดนี้ เชื่อว่าองค์ประกอบและฉากอื่นๆ ที่เป็นภาพจำของซีรีส์เรื่องนี้ แฟนๆ จะได้เห็นแบบครบอรรถรสแน่นอน ตั้งตารอดูได้เลยจ้า!

ห้องนางเอกเวอร์ชั่นไทย

ห้องนางเอกเวอร์ชั่นเกาหลี