ฟีดแบคคนดู "กาหลมหรทึก" ตอนจบ

ฟีดแบคคนดู "กาหลมหรทึก" ตอนจบ

ตามสืบคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดระทึกมาจนตอนสุดท้ายละคร "กาหลมหรทึก" ทางช่อง One31 ก็สร้างความบันเทิงที่ยกระดับวงการละครไทยไปอีกขั้นให้กับคนดูตั้งแต่ต้นจนจบ ผลงานจากบทประพันธ์ของ ปราปต์ นักเขียนรุ่นใหม่แต่เปี่ยมไปด้วยฝีมือ ได้นักเขียนบทโทรทัศน์ ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์ สร้างความตื่นเต้นในการเรียบเรียงบทโทรทัศน์ให้ต่างจากนิยาย ทำเอาคนดูลุ้นหนักเพราะเรื่องราวในตอนจบ ฉีกจากนิยายไปเลย เรียกว่าได้อรรถรสการดูละครที่ไม่มีใครรู้ตอนจบ ถ้าไม่ได้ดูกับตาตัวเอง 

ท้ายที่สุด สารวัตรเวทางค์ (ป้อง ณวัตร) ก็รู้แล้วว่าคนที่อยู่เบื้องหลังของคดีฆาตกรรมทั้งหมด แถม พะนอนิจ (วิว วรรณรท) ตัวการสำคัญก็ได้เลือกปิดฉากบทสรุปของเรื่องราวอันทรมานนี้ด้วยมือตัวเอง 

เรียกว่าละครเรื่อง กาหลมหรทึก เป็นละครที่มีความสุดยอดในการนำเสนอละครแนวพีเรียดสืบสวนสอบสวน ที่ชวนระทึกติดตามตลอดเวลา ลุ้นการไขคดีที่คนดูต้องวิเคราะห์ตามตัวละครกันเบรคต่อเบรค นำแสดงโดย ป้อง-ณวัฒน์, วิว วรรณรท, โอ อนุชิต, เจษ เจษฏ์พิพัฒ, เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ฯลฯ ที่แต่ละตัวละครปล่อยฝีมือการแสดงออกมาให้แฟนๆ ได้อินหนัก เป็นงานละครทีองค์ประกอบของเรื่องนี้ดีจนต้องชม ไม่ว่าจะเป็นภาพ ฉาก การเรียบเรียงฉาก ที่คนดูลุ้นเหมือนดูซีรีส์สืบสวนสอบสวนของฝรั่ง งานครบงานดีจนถูกพูดถึงอย่างมากในโซเชียล

เราไปดูกันดีกว่าว่าเสียงตอบรับ ฟีดแบคละคร กาหลมหรทึก ตอนจบเป็นอย่างไรบ้าง!