ฮอตไต่ระดับ "นายหัวเวียร์" สัมปทานหัวใจ เปลี่ยนลุคใหม่...ลุคไหนก็ตายเรียบ!

ฮอตไต่ระดับ "นายหัวเวียร์" สัมปทานหัวใจ เปลี่ยนลุคใหม่...ลุคไหนก็ตายเรียบ!

นายหัวเวียร์ ถอดเสื้อโชว์อกล่ำจนทำกระแสโซเชียลแรงอย่างต่อเนื่องทุกตอน พาเรตติ้งล่าสุดพุ่งสูงถึง 8.1 ไปแล้ว สำหรับละคร "สัมปทานหัวใจ" ทางช่อง 7 สี ที่สาวๆ กำลังเอาใจช่วย นายหัวนาบุญ (เวียร์-ศุกลวัฒน์) ตามล่าคนบงการฆ่า รัตตวัลย์ (ฐิสา-วริฏฐิสา) และการลอบขโมยรังนกที่กำลังเข้มข้นสุดๆ

หลังจากเห็นนายหัวเวียร์ถอดเสื้อโชว์อกล่ำ ใส่เสื้อตัวบางโชว์กล้ามแน่น อยู่เกาะกันมาเกือบทั้งเรื่อง จากนี้จะมีช่วงเวลาให้สาวๆ ได้พักหัวใจ (หรือเปล่า?) มาดูนายหัวเปลี่ยนลุค ใส่สูทเท่ๆ เข้าเมืองกันบ้าง บอกเลยว่าความฮอตของนายหัวเวียร์เพิ่มเลเวลขึ้นตลอด ถึงจะใส่สูทแต่งตัวมิดชิด ก็ฮอตไฟลุคไม่แพ้ถอดเสื้อเลยจ้า (แอร๊ยยยย)

กับคาแรคเตอร์ใหม่ของ นายหัวนาบุญ (เวียร์-ศุกลวัฒน์) ที่ช่วงนี้งดโชว์แผงอก ขึ้นจากเกาะถ้ำมาใส่สูทหล่อเนี๊ยบ ตามมาปกป้องคุณนายวัลย์ที่โดนตามล่าเอาชีวิต งานนี้ยุงก็ไม่ให้ไต่ ไรก็ไม่ให้ตอม ต้องทำเป็นไม่รู้จักกันกับนางเอกเพื่อสืบความจริงของผู้บงการ ที่จะมีฉากฟินๆ ให้คนดูได้จิกหมอนกันกระจุยแน่นอน แต่ความหวานที่ว่าหว๊านหวาน ก็ต้องมีมารมาเป็นอุปสรรค งานนี้นายหัวนอกจากจะตามประกบคุณนายแล้ว ยังได้เจอเมียเก่ารังควาญอีก พวกเขาจะเจอความจริงที่ตามหา และรักของทั้งสองคนจะราบรื่นหรือเปล่า รอติดตามกันนะจ๊ะ 

ไปส่องความฮอตในลุคเท่ๆ ของนายหัวเวียร์ พร้อมเชียร์นายหัวและคุณนาย ได้ใน "สัมปทานหัวใจ" ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.45 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD จ้า