"บุพเพสันนิวาส" รีรัน ตัดต่อใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

"บุพเพสันนิวาส" รีรัน ตัดต่อใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

ออกอากาศตอนแรกกันแล้วกับละครดัง "บุพเพสันนิวาส" รีรัน ที่ทางช่อง 3 เอามาออกอากาศช่วงเวลาละครเย็นให้แฟนๆ ได้อิ่มเอมกับความรักที่มีบุพเพสันนิวาสนำพา ของแม่การะเกด (เบลล่า ราณี) และคุณพี่เดช (โป๊ป ธนวรรธน์) ที่ทางผู้จัดอย่าง หน่อง อรุโณชา ได้เผยว่าจะเป็นละคร "บุพเพสันนิวาส" รูปแบบเต็ม พร้อมฉากใหม่อีกเพียบ 

แม้จะรู้เส้นเรื่องของละครเรื่องนี้กันอยู่แล้ว แต่หลายคนก็ยังเฝ้าติดตามความสนุกของละครเรื่องนี้อยู่ โดยพบว่าละครบุพเพสันนิวาสเวอร์ชั่นนี้ ได้ตัดบางฉากออก และเพิ่มบางฉากเติมรายละเอียดการดำเนินเรื่องของตัวละคร อย่างเช่น ฉากเปิดเรื่องมาที่ขยายความรู้สึกของการะเกดก่อนวางแผนล่มเรือของแม่หญิงจันทร์วาด, ฉากโกรธจนหอบจนต้องกินยา เพราะการะเกดจริงๆ เป็นคนร่างกายอ่อนแอ, ฉากการพูดถึงบุพเพสันนิวาสของคุณหญิงจำปา หลายฉากที่เป็นการขยายเส้นเรื่องให้มีความสมูท สื่อให้เข้าใจความรู้สึกนึกคิดของตัวละครหลายฉาก ทำให้ละครมีความสมบูรณ์และสนุกมากขึ้น

แม้เวลาออกอากาศจะสั้นแค่หนึ่งชั่วโมงต่อตอน แต่คุณหน่อง อรุโณชา ได้บอกเอาไว้ ว่าตอนนี้ตัดต่อเสร็จมากกว่า 30 ตอนแล้ว และยังมีอีกที่ยังรอการตัดต่อ เชื่อว่าแฟนๆ จะได้อรรถรสจากละคร "บุพเพสันนิวาส" อย่างเต็มที่แน่นอน  "บุพเพสันนิวาส" ลบทุกช่องทางดูย้อนหลัง พร้อมรีรันอีกครั้งเต็มรูปแบบ