"ฐิสา" กลัวโดนไล่ฆ่า โผกอด "เวียร์" เรียกกำลังใจ "สัมปทานหัวใจ"

"ฐิสา" กลัวโดนไล่ฆ่า โผกอด "เวียร์" เรียกกำลังใจ "สัมปทานหัวใจ"

เรื่องราวเรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลยจ้า สำหรับละครดราม่าโรแมนติก "สัมปทานหัวใจ" ที่ได้พระเองมาดเข้ม "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ" มารับบท "นายหัวนาบุญ" ประกบกับนางเอกสาวหน้าใส "ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร" รับบท "รัตตวัลย์" เป็นการเจอกันครั้งแรก จะเรียกความจิ้นฟินได้ขนาดไหนต้องติดตาม

นาบุญ (เวียร์) พา รัตตวัลย์ (ฐิสา) มาเดินเล่นที่ชายหาด ทั้งคู่พูดถึงเรื่องรังนกที่โดนปล้นไปทำให้นาบุญต้องขาดทุนและเป็นหนี้ รัตตวัลย์เลยบอกถ้ากลับไปฝั่งจะตอบแทนบุญคุณด้วยเงิน นาบุญไม่พอใจที่รัตตวัลย์เห็นความหวังดีและการช่วยเหลืออย่างเต็มใจของเขาเป็นเพียงเรื่องเงิน รัตตวัลย์บอกแค่อย่างตอบแทนบุญคุณที่ช่วย รัตตวัลย์กลัวที่จะอยู่มีชวิตไม่ทันลูกโต เพราะกลัวคนที่ตามฆ่าจะไม่ยอมหยุดอยู่แค่นี้ รัตตวัลย์โผกอดนาบุญและร้องไห้ด้วยความกลัว นาบุญกอดตอบและสัญญาว่าจะดูแลปกป้องรัตตวัลย์และลูกด้วยชีวิต 

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ผู้กำกับ “อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ปักหลักถ่ายทำที่ทะเลใต้ จ.ชุมพร พานักแสดงมาถึงทะเลและบรรกาศสวยๆเอาใจแฟนละครกันสุดๆ ฉากนี้สาวฐิสาต้องทำอารมณ์ก่อนเข้าฉากเพราะต้องมีเสียน้ำตา ส่วนหนุ่มเวียร์ก็เป็นพี่ชายที่ดี ช่วยต่อบทกับฐิสาก่อนถ่ายทำเพื่อที่จะได้ถ่ายเทคเดียวผ่าน เพราะจะได้ไม่ต้องร้องไห้หลายรอบ พอผู้กำกับสั่งถ่ายทำจริงสาวฐิสาก็ใส่อินเนอร์ทั้งน้ำตาแววตาได้ดีสุดๆ ไปเลยจ้า

รัตตวัลย์จะรอดพ้นจากพวกคนร้ายหรือไม่ ความรักของทั้งคู่จะลงเอยยังไง ตามลุ้นกันได้ใน“สัมปทานหัวใจ” ในวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2561 ทางช่อง 7 HD กด35