ปะทะเดือดครั้งสุดท้าย ปิดฉาก ตำนาน "คมแฝก"

ปะทะเดือดครั้งสุดท้าย ปิดฉาก ตำนาน "คมแฝก"


ได้ชมฉากบู๊ในละคร "คมแฝก" กันตั้งแต่ต้น จนจบเรื่องกันเลยทีเดียว รับรองว่าแฟนๆ สายบู๊ ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน ซึ่งวันนี้ก็เช่นกัน ฝ่ายคนดีอย่าง หมาก ปริญ(กัลป์) นำทีม มาพร้อมกับเพื่อนๆ คือ อเล็กซ์ เรนเดลล์(เพลิง), หมอก้อง สรวิชญ์ (องอาจ) ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย มาออกโรงต่อสู้กับตัวร้ายอย่าง ก็อต จิรายุ(แสน) พร้อมด้วยพรรคพวก มีทั้งยิงถล่ม และสู้กันด้วยคมแฝก

ซึ่งวันนี้หมอก้อง สรวิชญ์ นำทีมปราบผู้ร้าย ด้วยระเบิด ส่วนอเล็กซ์ ขี่มอเตอร์ไซค์ ไปพร้อมกับปืนกระบอกใหญ่ เพื่อต่อสู้เช่นเดียวกัน ปักหลักถ่ายทำอยู่ที่ช่อง 3 หนองแขม จำลองเหตุการณ์ เป็นตลาดเมืองพล โดยมีนักแสดงมาเข้าฉากกันอย่างคับคั่ง เรียกว่าอาวุธมีพร้อม แต่เพียงแค่ระเบิดลูกแรก ระเบิดขึ้นเท่านั้น นักแสดงทุกคน ก็แทบจะอุดหูกันไม่ทัน เพราะเสียงนั้นดังมากทีเดียว บวกกับเสียงปืน ที่ทั้งสองฝ่ายยิงถล่มกัน ทำเอาเสียงนั้นดังสนั่นไปทั่วเลยทีเดียว

ฝ่ายของ ก็อต จิรายุ และหมาก ปริญ ก็ไม่มีใครยอมแพ้ใคร สู้กันมาได้ตลอดทั้งเรื่อง วันนี้แหละ เราจะได้เห็นจุดแตกหักของทั้งคู่กันเสียที หลังจากที่ปล่อยให้ลุ้นกันอยู่นาน ซึ่งฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่เขื่อน จ.นครนายก บรรยากาศนั้น สุดแสนจะสวยงาม ผิดกับบท ที่ทั้งคู่จะต้องฟาดฟันกันตลอดเวลา ทั้งคิวบู๊ที่แสนจะดุเดือด และยาวนาน บวกกับอากาศที่ร้อนระอุ ทำให้การต่อสู้นั้นยิ่งตื่นเต้น สมจริงเป็นที่สุด

และการถ่ายทำวันนี้ก็เป็นฉากท้ายๆ ของเรื่อง ก็อต กับหมาก จึงตั้งอก ตั้งใจเป็นพิเศษ ไม่มีบ่น ไม่มีเหนื่อย ทั้งผู้จัด ผู้กำกับ สั่งอะไรมา ทั้งสองคนก็เต็มใจเป็นอย่างยิ่ง ฝ่ายก็อต ก็ถนัดคิวบู๊กันอยู่แล้ว ส่วนหมาก ก็ฟิตร่างกายมาตลอดทั้งเรื่อง ทำให้มีความชำนาญเรื่องคิวบู๊มากขึ้นไปอีก ถึงขนาดผู้จัด คุณนก ฉัตรชัย ต้องยกนิ้วให้ทั้งสองคน ว่ามีพัฒนาการเรื่องฝีมือดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

คืนนี้จะได้รู้กันเสียที ว่าหมากจะสามารถปราบก็อต จิรายุ ด้วยวิธีไหน หรือใช้กระบวนท่าอะไร พลาดไม่ได้ในละคร "คมแฝก" ออกอากาศ วันอังคารที่ 8 พ.ค. หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3 เสนอเป็นตอนจบ