จับตา 3 แร็ปเปอร์พันธุ์ดุ! ทวงบัลลังก์แร็ปรอบ RING OF FIRE "Show Me The Money Thailand"

จับตา 3 แร็ปเปอร์พันธุ์ดุ! ทวงบัลลังก์แร็ปรอบ RING OF FIRE "Show Me The Money Thailand"

 


สัปดาห์นี้เดือดเน้นๆ ร้อนระอุทั้งเวที กับการแข่งขันรอบ “RING OF FIRE” ในรายการShow Me The Money Thailand” เมื่อผู้เข้าแข่งขัน 120 คน จะต้องโชว์ความสามารถ ไรห์ม (Rhyme) เพลงแร็ปเพื่อผ่านเข้ารอบ 40 คน การแข่งขันที่ต้องต่อสู้กับตัวเองอีกครั้ง เพราะถ้าพลาดจะต้องตกลงหลุมไฟ พร้อมโยนสร้อยประจำตัวเข้ากองไฟ และเดินออกจากรายการทันที!!!

หลังจากฝ่าฟันความกดดันจากรอบ “FACE TO FACE” กับคู่ต่อสู้นับพัน จนเหลือผู้เข้ารอบ 120 คนต้องมาต่อสู้การแข่งขันในรอบใหม่ “RING OF FIRE” ที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องร้องไรหม์เพลงแร็ปพร้อมบีทที่ทางรายการกำหนดให้ ต่อหน้า โปรดิวเซอร์ทั้ง 4 ทีม ในเวลา 1 นาที โดยการตัดสินในรอบนี้โปรดิวเซอร์จะเป็นผู้กดเลือก ขอเพียง 1 ผ่านเท่านั้น ผู้เข้าแข่งขันจะผ่านเข้ารอบ 40 คนสุดท้ายทันที แต่ถ้าไม่มีทีมใดกดเลือกถือว่าตกรอบทันที

และการแข่งขันในครั้งนี้ถือเป็นการรวบรวม แร็ปเปอร์สายพันธุ์ดุชั้นนำของประเทศไว้หลายคนด้วยกัน อาทิ “นิลโลหิต” (นภ หอยสังข์) แร็ปเปอร์สายปั่นประสาทแห่งเวที RAP IS NOW ที่มาพร้อมไหวพริบและลีลาการใช้ไรห์มภาษาที่เหนือชั้น พร้อมวาทะแสบๆ ที่ไม่จำเป็นต้องใช้คำหยาบ แต่คำที่สาดออกมา แสบทรวงและรุนแรงกระแทกใจทุกเม็ด , “ทศกัณฐ์” (กิตติกานต์ แซ่หลี) แร็ปเปอร์มหายักษ์สายสด เจ้าของสํานวน “ใครชอบป๋าสด ให้พูดว่าทศนิยม” ผู้เข้าแข่งขันที่อิมโพรไวท์คําสดๆ ในทุกเวทีแข่งขัน ไรห์มแร็ปที่เก่งกาจ เฉียบคม สยบคู่ต่อสู้ได้อยู่หมัด , “RAHBOY ราห์บอย” (ดวงธวัฒ ซาซุม) แร็ปเปอร์สายเดือดดาล ผู้มองทุกที่คือสนามรบ มาพร้อมไรห์มเพลงแร็ปที่เปรียบดั่ง ไฟเพลิง

แต่ไม่ว่าจะมีประสบการณ์ขนาดไหน เส้นทางการไปต่อของแร็ปสตาร์ในรอบนี้ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะต้องพบกับความกดดันของโปรดิวเซอร์ทั้ง 9 คน ที่ไม่ปล่อยผ่านไปง่ายๆ พลาดเพียงนิดเดียว หรือไรห์มเพลงเตรียมมาจำเจหาความเป็นแปลกใหม่ไม่ได้ โปรดิวเซอร์พร้อมตัดสินลงหลุมไฟทันที งานนี้จึงมาพร้อมทั้งน้ำตา และสติที่เสียไปเพราะความกดดัน

มาร่วมติดตามกันว่า 3 ตัวพ่อแร็ปเปอร์สายโหด “นิลโลหิต, ทศกัณฐ์, RAHBOY” จะผ่านเข้ารอบ “RING OF FIRE” ไปได้หรือไม่ ติดตามชมในรายการ “Show Me The Money Thailand” วันอังคารที่ 8 พฤษภาคม เวลา 20.30-22.00 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24