"ฐิสา" โดนผลักตกเขา "เวียร์" ใจหล่นวูบ รีบเข้าช่วยดูแล "สัมปทานหัวใจ"

"ฐิสา" โดนผลักตกเขา "เวียร์" ใจหล่นวูบ รีบเข้าช่วยดูแล "สัมปทานหัวใจ"


เรียกได้ว่าดื้อไม่แพ้เด็กเลยสำหรับ "รัตตวัลย์" รับบทโดย "ฐิสา-วริฏฐิสา" ที่มาเดินชมความสวยงามของธรรมชาติของเกาะถ้ำ ในละครดราม่า โรแมนติก "สัมปทานหัวใจ" แต่งานนี้เหมือนรัตตวัลย์จะพลาดอะไรไป!

รัตตวัลย์(ฐิสา-วริฏฐิสา) เดินชมความสวยของธรรมชาติอยู่ดีๆ ก็ถูก เอิบ (เอ็กซ์ ธิตินันท์) ผลักตกเขา รัตตวัลย์กลิ้งตกลงไปข้างล่าง นาบุญ(เวียร์ ศุกลวัฒน์) เดินตามหารัตตวัลย์อยู่ก็ได้ยินเสียงร้องของผู้หญิงดังมาจากข้างล่าง เลยเดินไปดูเห็นว่าเป็นรัตตวัลย์ก็เป็นห่วงพอตะโกนถามว่าเป็นอะไรมากไหม รัตตวัลย์บอกไม่มาก ก็ยังเบาใจรีบลงไปช่วยรัตตวัลย์ พอเห็นสภาพก็ยิ่งเป็นห่วง เอามีดตัดเสื้อของตัวเอง มาพันแผลที่ขาให้รัตตวัลย์ ทำไปบ่นไป แต่รัตตวัลย์รู้สึกได้ถึงความเป็นห่วงและจริงใจของผู้ชายคนนี้และก็อดอ่อนไหวไมได้

ฉากนี้เรียกได้ว่าต้องปรบมือให้ทั้งเหล่านักแสดงและทีมงานทุกคนเลยจริงๆ เพราะวันที่ถ่ายทำนั้นอากาศและแดดเรียกว่าร้อนสุดๆ ผู้กำกับ “อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ปักหลักถ่ายทำกันที่ จ.สระบุรี งานนี้ต้องมาถ่ายที่เขาและเวลาไปถ่ายก็ต้องเดินลงเขา ทั้งหนุ่มเวียร์ สาวฐิสา ผู้กำกับและทีมงานทุกคนต่างตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดเพื่อแฟนๆ ละครที่รอติดตามชมกันเลยจ้า ซึ่งก่อนถ่ายทำผู้กำกับก็ให้นักแสดงซักซ้อมคิวกันก่อนเพื่อความแม่นยำ พอสั่งถ่ายทำจริงหนุ่มเวียร์ดันแอบลื่นทางลงเขาซะได้ แต่ก็มีสปิริตแสดงต่อจ้า

งานนี้ทั้งคู่จะเก็บอาการกันได้อีกหรือไม่ ความดีความจริงใจของนาบุญจะทำให้รัตตวัลย์ใจอ่อนตอนไหน ตามลุ้นกันได้ใน “สัมปทานหัวใจ” วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม เวลา 20.45 น. ทางช่อง 7 HD