เผยรายได้ Avengers: Infinity War ทะลุ 200 ล้านบาท ในระยะเวลา 5 วัน

เผยรายได้ Avengers: Infinity War ทะลุ 200 ล้านบาท ในระยะเวลา 5 วัน

 

เฉลิมฉลองการครบรอบ 10 ปีของมาร์เวล สตูดิโอส์ ผู้สร้างภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจชาวไทยหลายเรื่องอย่าง Iron Man, Captain America, Black Panther และ Guardians of The Galaxy กับการการันตีคุณภาพผ่านผลงานกว่า 18 เรื่องที่ครองใจคนทั่วทั้งโลกไม่ว่าจะเป็นฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ มุกตลกสุดฮาและข้อคิดดีๆที่แฝงมากับตัวหนังในแทบทุกเรื่อง

และล่าสุดมาร์เวล สตูดิโอส์ได้ส่ง Avengers: Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล ภาพยนตร์เรื่องที่ 19 ในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล (Marvel Cinematic Universe) เข้าฉายเมื่อวันพุธที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา ก็ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการ

ภาพยนตร์ในไทยด้วยการทำรายได้เปิดตัววันแรกสูงถึง 55 ล้านบาท นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกและเรื่องเดียวในประวัติศาสตร์ที่สามารถทำเงินผ่านหลัก 50 ล้านบาทได้ภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 วัน
Avengers: Infinity War ยังคงเดินหน้าทุบสถิติรายได้อย่างต่อเนื่องด้วยการสร้างสถิติทำเงินผ่านหลัก 100 ล้านบาทได้เร็วที่สุดตลอดกาลด้วยรายได้ 3 วันสูงถึง 129 ล้านบาท (พุธที่ 25 เม.ย. – ศุกร์ที่ 27 เม.ย.) และทำรายได้สุดสัปดาห์ 5 วันสูงถึง 227 ล้านบาท โดยนับว่าเป็นภาพยนตร์ที่สามารถทำเงินผ่านหลัก 200 ล้านบาทได้เร็วที่สุดตลอดกาลอีกด้วย (รายได้เฉพาะกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่)

Avengers: Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล ยังคงทำเงินและกวาดคำชมอย่างต่อเนื่อง จุดให้เกิดกระแสแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการภาพยนตร์ กับการเข้าถึงกลุ่มผู้ชม ทุกเพศ ทุกวัย และทุกอาชีพ รวมถึงการบอกต่อให้เพื่อนและคนในครอบครัวมาดู อีกทั้งยังมีปรากฏการณ์ดูซ้ำเพื่อเก็บรายละเอียดกับภาพยนตร์อันเป็นที่รักที่ใช้เวลาปูเรื่องมากว่า 10 ปี ที่ทำให้แฟนๆมาร์เวลหลายคนอยากเข้าไปดื่มด่ำเรื่องราวและตัวละครอันเป็นที่รักกันมากกว่า 1 รอบ

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์แห่งวงการภาพยนตร์กับ Avengers: Infinity War ได้แล้ว วันนี้ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์ได้ที่ #AvengersThailand หรือ #InfinityWarTH