จีนปังอลังมาก! ส่องทีเซอร์ F4 เวอร์ชั่น 2018 ก่อนออกอากาศจริง

จีนปังอลังมาก! ส่องทีเซอร์ F4 เวอร์ชั่น 2018 ก่อนออกอากาศจริง

 

พูดถึงซีรีส์ในดวงใจสาวๆ รุ่นราวคราวเดียวกับ "เจ๊จี" เชื่อว่าต้องมีเรื่อง "F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง" เป็นซีรีส์ขึ้นหิ้งของตัวเองแน่อน (ดูจากชื่อเรื่องก็น่าจะรู้อายุ) ที่หลังจากสร้างความเป็นตำนาน F4 ไว้เมื่อหลายปีก่อน จนแฟนคลับแต่งงานมีลูกมีเต้า เหล่าหนุ่ม F4 พี่เคน, พี่วิก, พี่เวนเนส ก็แต่งงานแล้วเหมือนกัน (เหลือพ่อพระเอกเจอร์รี่ เต้าหมิงซื่อ คนเดียวนี่แหละ) ตัวซีรีส์ก็ถึงเวลารีเมคเวอร์ชั่นใหม่แล้วจ้า 

โดย F4 เวอร์ชั่น 2018 ที่งานนี้ประเทศจีน ได้หยิบไปปัดฝุ่นอีกครั้ง และได้เหล่านักแสดงหน้าใหม่ มาเป็นกลุ่มหนุ่มหล่อไฮโซ F4 หวังเหอตี้ (เต้าหมิงซื่อ), กวนหง (ฮัวเจ๋อเล่ย) , อู๋ซีเจ๋อ (ซีเหมิน) และ เหลียงจิ้งคัง (เหม่ยจั้ว) ที่หล่อกระชากใจสาวๆ แบบสุดๆ และสาวน้อย "เฉินเยว่" นางเอกสาวร่างเล็กบุคลิกสดใส ในบทบาท "ซันไช่" ผู้กุมหัวใจหัวหน้าแก๊ง F4 

ที่หลังจากเปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดทาง Tencent ของจีนได้เผยทีเซอร์ตัวอย่างซีรีส์ "流星花園 Meteor Garden" ที่เราเรียกติดปากชื่อไทย รักใสใส หัวใจ 4 ดวง เรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ที่รอคอยได้เห็นกันก่อน โดยพระเอกหนุ่ม หวังเหอตี้ ได้เผยคลิปสั้นๆ ในอินสตาแกรมส่วนตัว แถมเพลงประกอบยังเป็นเพลงจากเวอร์ชั่นเดิม เพิ่มความขลังให้ตัวซีรีส์สุดๆ (ไม่รู้ว่าออกอากาศจริงจะใช้เพลงเดิมหรือไม่) บอกเลยว่าเจ๊จีเห็นแล้วกรี๊ดมาก อยากดูเต็มๆแล้วล่ะ หล่อเหลือเกินพ่อคุณเอ้ยยย

เอาเป็นว่าไปดูกันเลยดีกว่า แล้วบอกมาว่าออเจ้าเลือกเมนคนไหน!!! 555555

by เจ๊จี