ตัวแม่จะเปิดศึก? เมื่อ บี น้ำทิพย์ เหวี่ยงชัดใส่ พลอย เฌอมาลย์ THE FACE 4 ALL-STARS

ตัวแม่จะเปิดศึก? เมื่อ บี น้ำทิพย์ เหวี่ยงชัดใส่ พลอย เฌอมาลย์ THE FACE 4 ALL-STARS

 

ถ้ายังอึ้งไม่หายกับกติกาสายฟ้าแลบจากเมื่อตอนที่แล้ว สัปดาห์นี้ใครเป็นลมเป็นแล้งง่าย สุขภาพจิตอ่อนแอ ต้องเตรียมยาดมยาลมยาหอมไว้ใกล้มือนะคะ ท่าทางตอนนี้จะวุ่นวายทั้งในเกมและนอกเกมแน่ๆ เพราะดูเหมือนคุณมัมจะเปิดศึกไฟว้กันอีกแล้ว ส่วนคนดูก็ได้แต่เกาหัวงงๆ ตอนที่แล้วยังเชยคาง สบตาซึ้ง แล้วทำไมตอนนี้กลายเป็น เมนเทอร์บี น้ำทิพย์ เหวี่ยงใส่ เมนเทอร์พลอย เฌอมาลย์ เบอร์แรงขนาดนั้นแล้วล่ะคะ

หลังจากที่ทีมคริสลูกเกด เริ่มโดนหั่นลูกทีมออกบ้าง คราวนี้เด็กๆ หลบค่ะ! แม่เกดจะกลับมานั่งเก้าอี้เมนเทอร์อีกครั้ง พร้อมด้วยเมนเทอร์บี และเมนเทอร์พลอย ในแคมเปญเดินแบบสุดหรูดูแพง แต่บรรยากาศเบื้องหลังดูวิ่งวุ่นกันสุดชีวิต

ไหนจะกติกาใหม่ที่เมนเทอร์ทีมชนะสามารถคัดออกได้ 2 คนนั่นอีก ทีมใครกันแน่ที่จะวิน แล้วจะมีใครใช้สิทธิ์นั้นในตอนนี้มั้ย เอ๊ะ! หรือว่าที่บีเหวี่ยงพลอยจะเพราะเหตุนี้? เอ๊ะ! หรือว่าตัวอย่างจะสับขาหลอก? รบกวนช่วยรีเพลย์จับผิดหน้าผาก สีผม หรือขนจมูกใครที่ไม่คอนทินิวให้ที นี่ใจคอไม่ดีเลยจริงๆ

ที่แน่ๆ แม่เกดดูบันเทิงกับดราม่า อารมณ์เหมือนป้าข้างบ้านฟังเขาทะเลาะกัน เอ๊ะ! หรือว่าทีมแม่จะวิน? สรุปรอดูเองละกัน กับ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS สงกรานต์นี้ เสาร์ที่ 14 เมษายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 ช่อง 3HD 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่