คิมเบอร์ลี ถูกจับขังกรงถ่วงน้ำ หมาก คุกเข่าขอไว้ชีวิต "คมแฝก"

คิมเบอร์ลี ถูกจับขังกรงถ่วงน้ำ หมาก คุกเข่าขอไว้ชีวิต "คมแฝก"


เบื้องหลังละคร "คมแฝก" วันอังคารที่จะถึงนี้ ไปดูฉากโหดของละครเรื่องนี้กัน หลังจากที่ คิมเบอร์ลี่(อัญชัน) รู้ความจริงว่า ก๊อต จิรายุ(แสน) ไม่ใช่พี่ชายแท้ๆ ของตนเอง หนำซ้ำ พ่อของก๊อต ยังฆ่าพ่อและแม่เธอตายอีก คิมเบอร์ลี่ จึงหนีไปอยู่กับ หมาก ปริญ(กัลป์)

งานนี้พอก๊อต จับตัวคิมเบอร์ลี่ได้เท่านั้นแหละ ก็เกิดความแค้น จับคิมเบอร์ลี่ พร้อมด้วย พลอย ภัทรากร(กระรอก) น้องสาวของหมาก พร้อมทั้งแม่ของหมาก ใส่กรง ไปถ่วงน้ำกันเสียเลย ด้านหมาก และ หมอก้อง สรวิชญ์ (องอาจ) ก็บุกมาช่วย ทำให้เกิดการต่อสู้กัน คราวนี้ ถึงที อเล็กซ์ เรนเดล(เพลิง) จะต้องรับบทหนัก เพราะต้องแกล้งทำเป็นคนชั่ว อยู่ฝ่ายของก๊อต หันกลับมาทำร้ายเพื่อนอย่าง หมาก และหมอก้อง การต่อสู้ จึงเรียกว่า ครบเครื่องคิวโหด อีกทั้งนักแสดงต่างก็อยู่กันพร้อมหน้าเลยทีเดียว

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ เขาใหญ่ ที่มีด้านหลังเป็นภูเขา และด้านหน้า เป็นธารน้ำตก เพราะกรงขัง ที่ขัง คิมเบอร์ลี่ และพลอย ภัทรากรนั้น จะต้องถูกหย่อนลงไปในน้ำด้วย วันที่ถ่ายทำ อากาศเย็นมาก เลยทำให้สาวๆ ที่ต้องลงน้ำ เตรียมทำใจกันไว้เลย เพราะน้ำเย็นเจี๊ยบทีเดียว ด้วยน้ำหนักตัวของนักแสดงที่มีอยู่ถึงสามคนในกรง ทางผู้จัด คุณนก ฉัตรชัย และผู้กำกับ พี่ต้อม ปิยะพันธุ์ จึงต้องเตรียมเครนขนาดใหญ่ เอาไว้ยกกรงขึ้นลง ตามจังหวะการถ่ายทำ

เรียกว่า ตรียมการเซ็ททีมเบื้องหลัง ไว้ล่วงหน้าหนึ่งวันทีเดียว ที่โหดกว่านั้น ก็คือจะต้องมีกล้องใต้น้ำ ตามลงไปถ่ายทำด้านล่างด้วย แล้วจังหวะการหายใจของนักแสดงแต่ละคน ก็ไม่เท่ากัน เลยทำให้มีการสำลักน้ำกันไปบ้าง แต่เพื่อความสมจริง จึงทำให้ทุกคน ร่วมมือทำงานด้วยความเต็มใจ ด้านล่างก็ต้องดำน้ำกันไป ด้านบน ก็ต้องต่อสู้กัน

งานนี้หมาก ต้องคุกเข่าร้องขอให้ก๊อต ไว้ชีวิตคนรัก แม่ และน้องตัวเอง หลังจากนั้น ก็มีการปะทะฝีมือการต่อสู้กันไม่หยุด ก๊อต กับหมาก ต่อสู้กันด้วยไม้คมแฝก ส่วนเอล็กซ์ ก็ใช้มีดเป็นอาวุธ โดยมีก๊อต บังคับให้เอล็ก ฆ่าหมากให้ได้ ส่วนหมอก้อง ก็ต้องวิ่งมาช่วย ให้พวกสาวๆ ขึ้นมากจากน้ำให้ได้

ขอบอกเลยว่า ฉากนี้ฉากเดียว ถ่ายทำกันตั้งแต่เช้าจรดเย็นเลย จะบู๊ขนาดไหน และจะเอาชีวิตรอดมาได้อย่างไร อย่าพลาดชมละคร "คมแฝก" อังคารที่ 17 เม.ย.นี้ หลังข่าวภาคค่ำ ช่อง 3

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่