"บุพเพสันนิวาส" ยุคพระนารายณ์ ถ้ายังไม่จุใจ รอดูใน "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"

"บุพเพสันนิวาส" ยุคพระนารายณ์ ถ้ายังไม่จุใจ รอดูใน "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"

อีกแค่ตอนเดียว ออเจ้าทั้งประเทศก็จะต้องบอกลา แม่นายการะเกดที่ได้ใช้ชีวิตใหม่ในยุคกรุงศรีอยุธยากับคุณพี่เดชอย่างสุขสันต์ มีลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมืองกันแล้ว หลังจากละคร "บุพเพสันนิวาส" สร้างความสนุก และปรากฏการณ์ต่างๆ มากมายในบ้านเรา ที่คนดูได้ซึมซับ ได้คิดถึงวัฒนธรรมประเพณีความเป็นไทย จนหลายคนมั่นใจแต่งชุดไทยออกไปนอกบ้าน รวมถึงประวัติศาสตร์ที่สอดแทรกอยู่ในละคร กลายเป็นกระแสฟีเวอร์สุดๆ ในช่วงนี้

เชื่อว่าหลายคนต้องคิดว่าถ้าจบละครเรื่องนี้ไป กระแสการพูดถึงความเป็นไทยจะซาลงไปหรือเปล่า จะมีใครคิดถึงยุคสมัยกรุงศรีอยุธยาไหมนะ ถ้าใครยังคิดถึงยุคสมัยรุ่งเรืองนี้ บอกเลยจ้าว่าแฟนละครจะได้เห็นยุคสมัยสมเด็จพระนารายณ์ แผ่นดินกรุงศรีอยุธยากันอีกครั้ง ในละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" นำแสดงโดย "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "แมท ภีรนีย์" มนุษย์ต่างดาวที่อยู่มาทุกยุคสมัย ต้องมาเจอกับซุปตาร์สาว สวยสายเหวี่ยง ที่ช่วงหนึ่งของเรื่องราวในละคร จะย้อนไปในสมัยแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์ ยุคเดียวกับละครบุพเพสันนิวาส ของคุณพี่เดชและแม่การะเกดเลยล่ะ แถมเรื่องนี้ผู้จัดยังเป็น คุณหน่อง อรุโณชา ผู้จัดค่ายเดียวกันซะด้วย ไม่รู้ว่าจะแอบมีเซอร์ไพรส์ ตัวละครจากบุพเพสันนิวาส เข้าไปแจมในเรื่องนี้ไหมน๊า

แต่เท่าที่เห็นภาพเบื้องหลัง เชื่อว่าคนดูจะได้เห็นนักแสดงคุ้นหน้าคุ้นตา โผล่ไปถือดาบท้าประลองกับพระเอกณเดชน์ในเรื่องแน่นอน ...ละครกำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำ เราเลยเอาภาพเบื้องหลังมาฝากก่อนจ้า