โบว์ ถึงกับเหวอ! เจอ นิว โผกอดไม่ทันตั้งตัว "สกาวเดือน"

โบว์ ถึงกับเหวอ! เจอ นิว โผกอดไม่ทันตั้งตัว "สกาวเดือน"

 

ถึงฉากให้แฟนละครลุ้นกันติดจอ สำหรับ "สกาวเดือน" ละครฟอร์มดีของค่ายมีเดียฯ เมื่อ "นิว วงศกร" ต้องแสดงบทง้องอน "โบว์ เมลดา" งัดกลยุทธ์เด็ดต่างๆ เพื่อให้ใจอ่อน ยอมให้อภัย และงานนี้มีทีเด็ดเพราะฉากนี้ทั้งคู่ใกล้ชิดกันสุดๆ

ฉากที่ว่าเป็นฉากที่หลังจาก สกาวเดือน (โบว์) โกรธ ทรงกลด (นิว) ที่จำกันไม่ได้แถมยังทักผิดเป็นคนอื่นอีก ทรงกลดเลยต้องตามง้อ ทำเท่าไหร่กระต่ายก็ไม่สนใจมีแต่จะหลบหน้า แต่แล้วจู่ๆ สกาวเดือนก็เปลี่ยนใจอยากเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นรวมถึงเรื่องหัวใจของทรงกลดกับ อาเล็ก (เพลง กวิตา) อาของเธอด้วย ว่าตอนนี้ทรงกลดจะคิดอย่างไรกับอาเล็กกันแน่

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายที่น้ำตกตายาย จังหวัดนครนายก โดยเซ็ตเป็นกระท่อมท้ายไร่ของทรงกลด ซึ่งผู้กำกับ บุญชู พิทักษ์เลิศกุล อธิบายอารมณ์ให้พระนางของเราชุดใหญ่ ว่าต้องเล่นฉากกุ๊กกิ๊กนี้อย่างไร

เริ่มที่ โบว์ เดินมาหานิวที่กระท่อมท้ายไร่แต่ไม่เจอ พอเดินลงบันไดมาสายตาเหลือบไปเห็นทรงกลดยืนยิ้มอยู่ตรงหน้าบันไดพร้อมถือปิ่นโตอาหารชวนโบว์ทานข้าว แต่โบว์ขอเคลียร์ในสิ่งที่คาใจทันที เมื่อทุกอย่างลงตัว นิวก็คว้าโบว์มากอดแน่นๆ ด้วยความดีใจ แต่สาวโบว์กลับออกอาการหน้าเหวอพร้อมเขินอายไม่คิดว่าจะโดนกอดแบบไม่ให้ตั้งตัว

ติดตามชมละคร “สกาวเดือน” ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35