หรือนี่จะเป็นบุพเพสันนิวาส? "นักสู้เทวดา" เวอร์ชั่น แม่หญิงจันทร์วาด-ขุนเรือง ข้ามภพ

หรือนี่จะเป็นบุพเพสันนิวาส? "นักสู้เทวดา" เวอร์ชั่น แม่หญิงจันทร์วาด-ขุนเรือง ข้ามภพ

 

โด่งดังทุกตัวละคร ตั้งแต่นายยันบ่าวจริงๆ สำหรับละคร "บุพเพสันนิวาส" ที่ใครหลายคนติดงอมแงมสุดๆ เรื่องความหวานของพระนางยิ่งไม่ต้องพูดถึง ช่วงโค้งสุดท้ายแฟนๆ รอฟินกันได้เต็มที่เลย และตอนนี้ที่ฮอตไม่แพ้คู่หลัก ก็ต้องยกให้พระนางคู่สองอย่าง ขุนเรือง (ปั่นจั่น ปรมะ) และ แม่หญิงจันทร์วาด (ปราง กัญญ์ณรัณ) ที่เรื่องราวในละครก็กำลังตามจีบแบบน่ารักน่าหยิกเลย แฟนๆ เตรียมลุ้นความหวานของคู่นี้ก่อนได้เลย

และนอกจากนี้หนุ่มปั้นจั่นและสาวปราง ก็กำลังจะมีละครที่ได้เล่นประกบคู่กันด้วย กับเรื่อง "นักสู้เทวดา" ละครแนวบู๊แอ็คชั่น หลังจากที่ร่วมงานกันมาหลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้รับบทนำคู่กันสักที ทั้งบางระจัน (คนละคู่), บ่วงบรรจถรณ์ (เล่นเรื่องเดียวกันแต่ไม่ได้คู่กัน) คิวปิดฯ (คนละคู่ มีมาเจอกันบ้าง) และบุพเพสันนิวาสที่กำลังออกอากาศคู่กัน เป็นคู่ที่สอง 

โดยสาวปรางได้โพสต์คลิปตัวอย่างสั้นๆ ของละคร "นักสู้เทวดา" ลงอินสตาแกรมพร้อมใช้เพลงประกอบละคร บุพเพสันนิวาส ที่ให้ความรู้สึกเหมือนดู แม่หญิงจันทร์วาดและขุนเรืองข้ามภพชาติมาเจอกัน ถ้าใครที่อินละครบุพเพสันนิวาส ได้เห็นฉากนี้คงเพิ่มความอยากติดตามละครใหม่ของหนุ่มปั้นจั่นและสาวปรางเพิ่มขึ้นเลยล่ะ

เร็วๆ นี้เราจะได้เห็นแม่หญิงจันทร์วาดและขุนเรืองในบทบาทการบู๊แอ็คชั่นแบบมันส์สุดๆ รอติดตามทางช่อง 3 ได้เลยจ้า!