สน หน้าตึง! แพทริเซีย ควงผู้ชายคนใหม่เที่ยวญี่ปุ่น "เด็ดปีกนางฟ้า"

สน หน้าตึง! แพทริเซีย ควงผู้ชายคนใหม่เที่ยวญี่ปุ่น "เด็ดปีกนางฟ้า"


ได้กลับไปเจอบรรยากาศสวยๆ ของประเทศญี่ปุ่นกันอีกครั้ง หลังจากที่ แพทริเซีย(คะนึงนาง) เกิดความเข้าใจผิดกับพระเอกของเรื่อง สน ยุกต์ (ปฐพี) จนต้องหนีไปรักษาแผลใจที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งที่นี่เอง แพทได้พบกับนักธุรกิจหนุ่ม เจ้าของผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว โดยได้ ณัฐ ศุภณัฐ เลาหะพานิช น้องใหม่ของวงการบันเทิง มารับบท ไคริ ชายหนุ่มที่มาตกหลุมรักแพทริเซียตั้งแต่แรกเห็น และณัฐนี่เอง ที่มาชักชวนให้แพท ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า หลังจากที่เห็นแพท จากเวทีการประกวด มิส Vow Airlines

วันนี้เราจึงได้เห็นบรรยากาศอันสวยงามของเกาะคิตะคิวชู ที่ท่าเรือโมจิโกะ อันงดงาม และอากาศอันเย็นสบาย ทั้งแพทและณัฐ ต่างรับบทได้อย่างสมจริง ทั้งกิน ทั้งเที่ยวรอบเมืองกันอย่างสนุกสนาน โดยทั้งคู่ยังมีโอกาสได้นั่งรถชมรอบๆ เกาะอีกด้วย ที่สำคัญ ฉากที่แพท ต้องถ่ายทำ พรีเซ็นเตอร์สินค้านั้น แพทก็สวยพร้อมสำหรับการถ่ายทำจริงๆ

งานนี้ เซ็ทการถ่ายทำกันที่สตูดิโอ บรรยากาศสมจริง เพราะทั้งผลิตภัณฑ์ และพรีเซ็นตร์อย่างน้องแพท ก็โพสต์ท่า ให้ช่างภาพ ได้ภาพกันอย่างจุใจเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้เราก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพเบื้องหลังมาให้ชมกัน แต่ที่สำคัญ งานนี้คนที่จะต้องพ่ายรักกลับไปตั้งหลักใหม่อีกครั้ง ก็คงหนีไม่พ้น พระเอก สน ยุกต์ เพราะขนาดตามมาง้อแพทถึงที่ประเทศญี่ปุ่น ทั้งมาเฝ้าที่หน้าห้องพัก ชะเง้อคอยหาตั้งแต่เช้าจนค่ำ แต่แพทกลับไม่สนใจ หนำซ้ำ ยังควงคู่ไปกับณัฐอีกต่างหาก

งานนี้ถึงกับต้องมาลุ้นกันเลยว่า พระเอกของเราจะสามารถตามง้อขอคืนดี แพทได้สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาดชม เด็ดปีกนางฟ้า วันศุกร์ที่ 30 มี.ค. หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3