"เบลล่า" คอนเฟิร์ม "บุพเพสันนิวาส" เพิ่มตอนพิเศษ แต่ไม่คอนเฟิร์มตอนพิเศษ "การะเกด"

"เบลล่า" คอนเฟิร์ม "บุพเพสันนิวาส" เพิ่มตอนพิเศษ แต่ไม่คอนเฟิร์มตอนพิเศษ "การะเกด"

 

สนุกจนไม่อยากให้จบทั้งพระนครจ้า ละคร "บุพเพสันนิวาส" ทางช่อง 3 ที่หลายคนกำลังเอาใจช่วยให้ความรักของแม่หญิงการะเกดและคุุณพี่เดชเบ่งบาน แต่ถ้านับนิ้วตอนที่เหลือก็เตรียมบอกลากันช่วงสงกรานต์นี้แล้วล่ะ (บอกลากันวันสงกรานต์ "บุพเพสันนิวาส" จบตามเดิม เพิ่มตอนพิเศษเปิดชีวิต "การะเกด" นะออเจ้า)

แต่อย่างที่รู้ข่าวกันว่าหลังว่าละครจบจริง แต่ไม่จบเลยนะออเจ้า เพราะช่อง 3 เตรียมส่งละคร บุพเพสันนิวาส 3 พิเศษ วันที่ 12, 18, 19 เมษายน มาให้แฟนๆ ไม่ต้องทนคิดถึงพ่อเดชแม่การะเกดในช่วงวันสงกรานต์ยาวๆ กันเลย 

ล่าสุดทีมข่าว Sanook! ได้เจอแม่การะเกด เอ้ย! นางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ก็ไม่ลืมที่จะอัพเดตเรื่องราวมาฝากแฟนๆ โดยสาวเบลล่าบอกว่าละครจะมีตอนพิเศษจริง แต่จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับนางเอกหรือเปล่า ก็ยังไม่คอนเฟิร์มนะจ๊ะ

"ใช่ค่ะ มีตอนพิเศษเพิ่มขึ้นมาอีก 3 ตอน ให้แฟนละครได้ดูกันยาวๆ ก็คือจะมีซีนเบื้องหลังอะไรต่างๆ เอามาตัดต่อให้ดูกันใหม่ แต่ถามว่าจะเป็นการตัดต่อหรือเอามายำใหม่หรือเปล่านั้น ก็...เดี๋ยวรอดูละกันค่ะ ส่วนข่าวที่ออกมาบอกว่าจะเป็นเรื่องพิเศษเกี่ยวกับเกศสุรางค์ อันนี้เบลก็ไม่แน่ใจนะคะ แต่ที่เบลทราบมาแน่ๆ คือจะเป็นตอนพิเศษค่ะ สำหรับภาค 2 ที่หลายคนพูดถึง ก็เห็น พี่อุ้ย รอมแพง บอกว่ากำลังจะเขียนภาค 2 แต่ด้วยระยะเวลาในการเตรียมงาน เบลก็คิดว่าน่าจะค่อนข้างนานเหมือนกัน"

แม่นายว่าอย่างไร บ่าวก็ว่าตามเจ้าค่ะ... เอาเป็นว่ารอติดตามกันดีกว่า ว่า 3 ตอนพิเศษที่จะออกอากาศช่วงสงกรานต์ของละคร "บุพเพสันนิวาส" จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร... จะเรื่องอะไรก็ดูใช่มั้ยล่ะออเจ้า