แม่นายการะเกดและพวกบ่าว "บุพเพสันนิวาส" แค่รวมตัวกันหรือถ่ายทำเพิ่ม?

แม่นายการะเกดและพวกบ่าว "บุพเพสันนิวาส" แค่รวมตัวกันหรือถ่ายทำเพิ่ม?

 

ทำเอาหลายคนงงไปเลยกับภาพคลิป "การะเกด..เก็ด" (The Black Eyed Peas - Boom Boom Pow) ของ แม่นายการะเกด, ไอ้จ้อย, พี่ผิน และ พี่แย้ม บ่าวคนสนิท โชว์สเต็ปแดนซ์เต้นสุดเหวี่ยงด้วยชุดเสื้อผ้าเดียวกันกับในละครเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3 และฮอตสุดๆ ในตอนนี้ 

ทั้งที่กองถ่ายละคร "บุพเพสันนิวาส" จากค่าย บรอดคาซท์ ปิดกล้องละครเรื่องนี้ไปตั้งแต่ปลายปี 2560 แต่ล่าสุดเมื่อวานนี้ (18 มีนาคม 2561) ได้มีภาพเหล่านักแสดง เบลล่า ราณี (การะเกด), หยา จรรยา ( พี่ผิน ), นุ่น รมิดา (พี่แย้ม) และ โมสต์ วิศรุต (ไอ้จ้อย) รวมตัวกันอีกครั้ง ในชุดเสื้อผ้าเดียวกับกองถ่ายละครเรื่องนี้ แถมในสตอรี่อินสตาแกรมของนางเอก เบลล่า ยังมีแคปชั่นว่า "3 แสน Come Back มาทำอะไรกันน๊าา" พร้อมแท็กชื่อ นุ่นและหยา และมีคลิป การะเกด..เก็ด คลิปเดียวกันอินสตาแกรมของนักแสดงในคลิปทุกคนอีกด้วย จนหลายคนคิดว่าทางกองละครมีการถ่ายทำเพิ่มเติมหรือเปล่า ฉากไหนน๊าาา...หมูกระทะ???

เอ๊ะ ละครก็ถ่ายจบไปแล้ว พวกเขานายและบ่าวรวมตัวกันอีกครั้งทำไมนะ หรือจะมีข่าวดีให้แฟนละครบุพเพสันนิวาสได้เฮกันเร็วๆ นี้... ติดตามตอนต่อไปนะจ๊ะ ถ้ามีข้อมูลอัพเดตจะรีบมาส่งข่าวเลย!!!