สน-แพทริเซีย ลัดฟ้า สวีทหวานทริปญี่ปุ่น "เด็ดปีกนางฟ้า"

สน-แพทริเซีย ลัดฟ้า สวีทหวานทริปญี่ปุ่น "เด็ดปีกนางฟ้า"

 

เปิดฉากแซ่บไปไม่กี่ตอน ก็สนุกน่าจะตามเลยขจ้า กับละคร "เด็ดปีกนางฟ้า" ทางช่อง 3 งานนี้พร้อมตะลุยญี่ปุ่นกันต่อ กับฉากที่ แพทริเซีย (คะนึงนาง) แอร์โฮสเตสสาว บินไปทำงานที่ญี่ปุ่น พร้อมกับเพื่อนๆ และที่สำคัญ ไปกับโคไพลอตหนุ่ม อย่าง สน ยุกต์ (ปฐพี) งานนี้เลยทำให้ทั้งสอง ได้ไปสัมผัสบรรยากาศยามหนาวด้วยกัน ได้ใกล้ชิดกัน และตกลงที่จะคบหาดูใจกันต่อไป

โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมีสถานที่น่าท่องเที่ยวมากมาย ซึ่งช่วงที่ไปถ่ายทำกันนั้น เป็นช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี เดือนพฤศจิกายน บรรยากาศ ก็เรียกว่า โรแมนติกสุดๆ สถานที่อยู่ที่ เกาะคิตะคิวชู ซึ่งเป็นเกาะทางตอนใต้ของญี่ปุ่น อากาศมีตั้งแต่ 16 องศา และลงต่ำไปเรื่อยๆ จนถึงวันที่เดินทางกลับคือ 8 องศาเซลเซียส ทำให้นักแสดงและทีมงานได้สัมผัสอากาศอันเย็นยะเยือกไปตามๆ กัน

โดยการถ่ายทำก็เต็มไปด้วยความราบรื่น ตลอดทั้งทริป ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำในวันนี้ เป็นฉากที่สนและแพทได้ขึ้นกระเช้า ไปจุดชมวิวด้วยกัน ที่ภูเขาซาราคูระ ซึ่งพอขึ้นไปถึงด้านบน ก็จะเห็นวิว ของเกาะคิตะคิวชูในมันกว้างอย่างสวยงาม แม้วันนี้อากาศจะเย็น หมอกจะเยอะไปสักหน่อย แต่ความสวยงามก็ไม่เสื่อมคลายความตื่นเต้นของสนและแพท

เริ่มตั้งแต่ตอนที่ขึ้นเคเบิ้ลไปบนยอดเขา เพราะนอกจากความสูงที่ชวนหวาดเสียวกันแล้ว ยังได้สัมผัสอากาศอันเย็นยะเยือกกันด้วย ทั้งคู่ต้องท่องบทด้วยความหนาวเหน็บ มือสั่นปากสั่นกันเลยทีเดียว แต่การทำงานก็สนุก ราบรื่นเป็นอย่างดี 

พอตกค่ำ สนกับแพท ก็ยังต้องไปเข้าฉาก งาน Candle Night Mojiko ซึ่งเป็นฉากโรแมนตกสวยงามของเรื่องอีกฉากหนึ่งเลยทีเดียว ทีมงานและนักแสดง เดินทางจากยอดเขา ลงมาที่ด้านล่างเพื่อถ่ายทำ เป็นระยะเวลาเกือบสองชั่วโมง แต่ก็คุ้มค่า เพราะบรรยากาศในฉากนี้ ตกแต่งด้วยไฟโดยรอบ พร้อมทั้งมีนักท่องเที่ยวมาดูการถ่ายทำกันอย่างล้นหลาม ทำให้สนกับแพทรู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียว

งานนี้สนจะต้องบอกรักแพทท่ามกลางผู้คน ที่ส่งเสียงเชียร์อยู่รอบด้าน ถึงแม้จะรู้ว่าเป็นการถ่ายทำละครก็ตาม บรรยากาศสุดโรแมนติกขนาดนี้ สนและแพทจะตกหลุมรักกันหรือไม่ ต้องติดตามชมละคร เด็ดปีกนางฟ้า ในวันเสาร์ที่ 17 มี.ค. หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3