ยอมให้กับเสียงกรี๊ด ...นาทีสุดฟินจาก 3 คู่ "บุพเพสันนิวาส" ในงานบอลช่อง 3

ยอมให้กับเสียงกรี๊ด ...นาทีสุดฟินจาก 3 คู่ "บุพเพสันนิวาส" ในงานบอลช่อง 3

 

เก็บตกงานบอลช่อง 3 ฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 "We Will Love You" ที่เหล่าทัพนักแสดงช่อง 3 กว่า 200 ชีวิต เข้าร่วมงานครั้งนี้ ทั้งขบวนพาเหรดและการแข่งขันฟุตบอล ที่รวมเหล่าพระเอกตัวท็อปสุดหล่อมาแข่งขันกันทุกปี เป็นงานที่เรียกรอยยิ้ม เสียงกรี๊ดและส่งความสุขให้แก่คนดู ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

และหนึ่งโชว์ที่บอกเลยว่าเรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูในสนามได้ทุกอิริยาบถ ต้องยกให้กับเหล่านักแสดงจากละครดัง "บุพเพสันนิวาส" ที่กำลังฟีเวอร์ โกยเรตติ้ง เป็นละครมาแรงอันดับหนึ่งของช่อง 3 ในขณะนี้ ที่เพียงแค่กล้องจับภาพของพวกเขา เสียงกรี๊ดและเสียงเชียร์จากในสนาม ก็พร้อมทำสนามกีฬาราชมังฯ สะเทือนสุดๆ ไปเลย

ยิ่งเมื่อนักแสดงนำทั้ง 3 คู่ จากละครบุพเพสันนิวาส เปิดตัวโชว์ด้วยคู่ของ หลุยส์ สก๊อต และ ซูซี่ สุษิรา ในเพลง เพียงสบตา ก็ทำทั้งสนามกีฬาเต็มไปด้วยความหวานละมุนของทั้งคู่ ต่อด้วยคู่เพื่อนสนิทหมื่นเรือง ปั้นจั่น ปรมะ และแม่หญิงจันทร์วาด มะปราง กัญญ์ณรัณ ที่สง่าและงดงามในเพลงออเจ้าเอย ก็ทำเอาตรึงสายตาคนดูอย่างมาก ปิดท้ายที่คุณพี่หมื่น โป๊ป ธนวรรธน์ ควงคู่มากับแม่นายการะเกด เบลล่า ราณี ทันทีที่รถขบวนออกสู่สายตาคนดู ก็ทำเอาเสียงกรี๊ดทั้งสนาม ยิ่งเมื่อทั้งเบลล่าและโป๊ป ปล่อยความฟินน่ารักๆ ของทั้งคู่ ยิ่งทำเอาเสียงกรี๊ดดังกึกก้อง กระหึ่มแบบสุดๆ เป็นพระเอก นางเอก ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังที่สุดของงานนี้เลยล่ะ

เราไปย้อนดูช็อตฟินของทั้ง 3 คู่กันเลย บอกเลยว่าดูแล้วต้องอมยิ้มตามแน่นอน