เปิดฉาก "ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจ" เซอร์ไพรส์ทุกรอบ

เปิดฉาก "ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจ" เซอร์ไพรส์ทุกรอบ

 

เรียกได้ว่ามอบความสุข สนุกสนาน เอาใจแฟนเพลงสุนทราภรณ์อีกครั้ง สำหรับ "ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจ" ที่มูลนิธิสุนทราภรณ์ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด หลังต้านเสียงเรียกร้องจากแฟนคลับไม่ไหว จนต้องนำกลับมารีสเตจอีกครั้ง! โดยเปิดรอบการแสดงเพียง 6 รอบเท่านั้น ทั้งนี้มีผู้เข้าชมละครคับคั่งทำเอาโรงละครเอ็มเธียเตอร์แคบไปถนัดตา

บรรยากาศในบริเวณหน้าโรงละครเต็มไปด้วยความคึกคัก อบอุ่น โดยมีเหล่าดาราต่างตบเท้าเข้ามาให้กำลังใจนักแสดง อาทิ โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์, แซมมี่ เคาวเวลล์, มนตรี เจนอักษร, ไทนี่ โนแอล กลิ่นเนียม ฯลฯ

อีกทั้งยังมีการต้อนรับจากเสียงร้องของเหล่านักร้องคลื่นลูกใหม่สุนทราภรณ์ ที่มาตั้งเวทีโชว์เพลงจากละครเวที ให้ฟังเบาๆ ก่อนจะเข้าไปสัมผัสกับเรื่องราวต่างๆ และบทเพลงที่มีการปรับสีสันของดนตรีให้ทันสมัยขึ้นผ่านนักร้องนักแสดง รุ่นใหม่

โดยปีนี้เป็นเรื่องราวความลึกลับที่ชวนสัมผัสของละครเพลงรื่นอารมณ์ ผสมวิญญาณรัก ด้วยคำสัญญารักระหว่างคนสองคนเป็นดั่งเชือกมัดให้หัวใจของเขาและเธอได้อยู่คู่เคียงกันตลอดไปแม้ตัวจะตายจากกัน ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวความรักที่พลัดพรากของคน 2 คู่ ที่มีความตายเป็นกำแพงขวางกั้น ด้วยพลังและศรัทธาแห่งรัก ช่วยให้เรื่องร้ายๆ กลับกลายเป็นดีได้ บวกกับความพิเศษที่ได้เพิ่มเทคนิค แสง สี เสียง และฉากใหม่ที่ทุ่มทุน เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม เรียกได้ว่าองค์ประกอบในแต่ละองค์ลงตัวไร้ที่ติ รวมไปถึงความพร้อมของเหล่านักแสดง เสื้อผ้าหน้าผมที่ถูกบรรจงแต่งเติมอย่างละเมียดเพื่อให้ตัวละครสง่างาม

และความพิเศษในรอบนี้ ได้ “ไบร์ท-วิชเวช เอื้ออำพน” มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรอบแรก โดยรับบทเป็นคุณหมอสุดหล่อ ร้องเพลง “สุขกันเถอะเรา” ให้แฟนๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้า พร้อมกับนักแสดงนำคุณภาพชุดเดิม อาทิ นัททิว-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, พิม พิมประภา ตั้งประภาพร, เบนซ์- จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์, เมทัล สุขขาว, มาริว-ภัทรพงศ์ เวศกามี, เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง, ปาล์ม-ธัญวิชญ์ เจนอักษร, ผัดไท-ดีใจ ดีดีดี, ปิง-กัณพล ปรีดามาโนช ฯลฯ ที่พร้อมมามอบความสุขในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเวที “สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล”  โดยความพิเศษแฟนๆ จะได้เจอกับแขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาร่วมแสดงไม่ซ้ำในทุกรอบ

เพื่อให้ตัวอักษร เกิดเป็นภาพที่สวยงาม และได้สัมผัสอารมณ์นั้นได้จริง ต้องลองมาชม “ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจ” ด้วยตัวเอง ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 1 เมษายนนี้ เพียง 6 รอบเท่านั้น รอบ 14.00น. ณ โรงละครเอ็ม เธียเตอร์ จองบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com