เฌอเบลล์ สวมวิญญาณนางโลม โปรยเสน่ห์ยั่ว อาตู่ "กาหลมหรทึก"

เฌอเบลล์ สวมวิญญาณนางโลม โปรยเสน่ห์ยั่ว อาตู่ "กาหลมหรทึก"

 

ยังคงมีคดีรอยสักปริศนามาให้ลุ้นกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับละคร "กาหลมหรทึก" (กา-หน-มะ-หอ-ระ-ทึก) ที่ล่าสุดเปิดตัวคดีที่ 3 ด้วยฉากโชว์สุดเซ็กซี่จากนางเอกสาว เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน ที่ต้องมาเปลี่ยนลุคแปลงโฉมเป็นสาว “นางโลม” ระดับนางพญา ที่ทำให้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง อาตู่-นพพล ถึงกับหลงเสน่ห์จนหัวปักหัวปำ

เป็นฉากที่ กิมท้อ (เฌอเบลล์) นางโลมสาวชื่อดังของโรงน้ำชาแห่งหนึ่งในพระนคร กำลังร้องเพลงโชว์ลีลายั่วยวนอยู่หน้าเวที ทำให้บรรดาหนุ่มๆ นักเที่ยว รวมทั้ง อาฮวด (อาตู่) หัวหน้าพรรคมังกรดำ รู้สึกเคลิบเคลิ้มไปกับโชว์ของกิมท้อ

ฉากนี้ ผู้กำกับหวอ-วรวิทย์ ขัตติยโยธิน เลือกถ่ายทำที่ โรงเรียนตะละภัฎศึกษา เขตพระนคร หลังทีมงานเซตบรรยากาศให้กลายเป็นโรงน้ำชาเรียบร้อยแล้ว ก็เรียกเฌอเบลล์ และสาวนักเต้นที่ซักซ้อมท่าเต้นกันมาอย่างดีแล้ว มาที่หน้าเซตทันที งานนี้แม้สาวเฌอเบลล์จะมีเวลาซักซ้อมท่าเต้น และซ้อมร้องเพลงจีน ล่วงหน้าแค่เพียง 1 วัน แต่ด้วยสปิริต และความตั้งใจซ้อม ทำให้วันนี้เฌอเบลล์พกความมั่นใจมาเต็มร้อย เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็สั่งถ่ายทำจริง เริ่มที่ เสียงดนตรีดังขึ้น

เฌอเบลล์ และ สาวๆ นักเต้น ก็เปิดตัวออกยืนหน้าเวที ด้วยชุดเดรสสีแดงสด เรียกเสียงฮือฮา สมคำล่ำลือ ที่ใครๆ ต่างยกย่องให้ เฌอเบลล์เป็นดั่ง “นางพญาของสาวๆ นางโลม” เพราะแค่เฌอเบลล์เผยอปากโปรยยิ้ม บรรดานักเที่ยวทั้งหลาย ไม่ว่าจะหนุ่มหรือแก่ ก็แทบจะเก็บอาการไม่อยู่กันซะแล้ว จากนั้นเฌอเบลล์ก็โชว์ลวดลายร่ายรำพัดด้วยลีลาสุดเซ็กซี่ ไปตามจังหวะเสียงเพลง สร้างความเคลิบเคลิ้ม เรียกเสียงปรบมือจากทุกคน โดยเฉพาะอาตู่ ที่แม้จะไม่ได้ออกอาการตื่นเต้นเหมือนคนอื่นๆ แต่ภายใต้มาดขรึมๆ นั้น อาตู่ก็อดไม่ได้ที่จะจ้องมองความงามของเฌอเบลล์ ชนิดไม่วางตาเลยทีเดียว เฌอเบลล์เห็นว่าอาตู่กำลังมองตนอย่างหลงใหล จึงเริ่มโปรยเสน่ห์ ด้วยการส่งสายตาให้อาตู่แบบหวานเยิ้มสุดๆ ทำเอารุ่นใหญ่อย่างอาตู่ถึงกับหลงเสน่ห์ เผลอยิ้มมุมปากออกมาในที่สุด

สุดท้ายเรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร? ตามชมฉากนี้ได้ในละครฟอร์มยักษ์ “กาหลมหรทึก” ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 12 มีนาคมนี้ 21.30 น. ช่องวัน 31

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่