แพทริเซีย สวยเด็ดในปาร์ตี้รับน้องใหม่ อาชีพแอร์โฮสเตส "เด็ดปีกนางฟ้า"

แพทริเซีย สวยเด็ดในปาร์ตี้รับน้องใหม่ อาชีพแอร์โฮสเตส "เด็ดปีกนางฟ้า"

 

วันนี้จะพามาชมภาพเบื้องหลังละคร "เด็ดปีกนางฟ้า" ซึ่งจะออกอากาศ ให้เราเห็นกันเป็นตอนแรก ซึ่งเรื่องราวก็เข้มข้น สนุกสนานตั้งแต่เริ่มเลยทีเดียว หลังจากที่ แพทริเซีย(คะนึงนาง) ไปสมัครเป็นแอร์โฮสเตส สายการบิน Vow Airlines และก็สอบผ่าน ได้คัดเลือกเป็นแอร์โฮสเตสในที่สุด

งานนี้ทางสายการบิน จึงจัดงาน ต้อนรับน้องใหม่ของสายการบิน และคนที่น่าจับตามองที่สุดในงานแฟนซีนี้ ก็หนีไม่พ้น สน ยุกต์(ปฐพี) เพราะเป็นโคไพลอตหนุ่ม ที่สาวๆ อยากเห็นหน้ามาที่สุด และนอกจาก จะมีแพท เป็นน้องใหม่ของสายการบินแล้ว งานนี้ยังมี มิ้น นวินดา(ไวน์), นิ้ง ศรัณยา(ผักกาด), บีน วีระกิตติ์(บีน), อู๋ สมิทธิ(สายฟ้า), พัชรวลัย(ชะเอม) มาร่วมงานด้วย

วันนี้ทุกคนต้องแต่งตัวแฟนซีเข้าร่วมงาน นางเอกสาว แพทริเซีย มาในชุดนางแมวกันเลยทีเดียว เหตุการณ์ชุลมุนได้เกิดขึ้น เพราะเมื่อแพทได้เจอกับสน แต่กลับไม่รู้ว่าเขาคือโคไพลอตหนุ่ม ซ้ำร้าย ยังไปถามหากับสนอีกว่า ปฐพี โคไพลอตหนุ่มคนนั้นอยู่ที่ไหน งานนี้สนถึงกับงง ทำตัวไม่ถูกกันเลยทีเดียว

เรียกว่า เป็นฉากเบื้องหลังอันแสนสนุกสนาน เพราะสนก็ตกหลุมรักแพทตั้งแต่แรกเจอเลยทีเดียว แต่ความที่สนใส่วิกผมยาวมาในงาน ทำให้แพทไม่รู้จักเธอเสียนี่ นอกจากนั้นนักแสดงคนอื่น ๆ ก็แต่งแฟนซีกันอย่างสนุกสนาน และคู่แข่งของแพทอย่างมิ้น นวินดา ก็ถึงกับบอกกับแพท ว่าจะต้องเป็นคนพบหน้าสนก่อนใคร และคว้าหัวใจโคไพลอตหนุ่มมาให้ได้ ยิ่งทำให้เรื่องราวของเด็ดปีกนางฟ้าเข้มข้นขึ้น

การถ่ายทำในวันนี้ ปักหลังอยู่ที่โรงแรมในกรุงเทพนี่เอง นักแสดงต้องมาเตรียมตัวกันตั้งแต่เช้า เพราะเสื้อผ้า หน้าผม ผู้จัดอย่างคุณไก่ วรายุฑ จัดกันมาแบบเต็มเหนี่ยวเลยทีเดียว ขอบอกแค่แรกเริ่มตอนแรก ละครก็สนุกสนานกันมาก

สุดท้ายต้องมารอลุ้นว่าใครจะได้หัวใจของพระเอกหนุ่ม สน ไปครอง ติดตาม "เด็ดปีกนางฟ้า" ออกอากาศ ตอนแรก วันเสาร์ที่ 10 มี.ค. หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3