ลืมหน้าเมียไปก่อน "ฟิล์ม" พา "เอ" ลงอ่างเปิดโลกสยิว "พ่อปลาไหล"

ลืมหน้าเมียไปก่อน "ฟิล์ม" พา "เอ" ลงอ่างเปิดโลกสยิว "พ่อปลาไหล"


เลือดสูบฉีด จนหัวใจแทบวาย เมื่อละคร "พ่อปลาไหล" ช่อง 8 เดินทางมาถึงตอนที่หนุ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" ตั้งใจจะเอาใจว่าที่พ่อตา อย่าง "เอ-อนันต์ บุนนาค" ด้วยการพาไปลงอ่าง พร้อมหนุ่มแก๊งค์พ่อปลาไหล การถ่ายทำฉากนี้ก็เลยจะคึกคัก กระชุ่มกระชวยกันเป็นพิเศษ เพราะสาวๆ นุ่งบิกินีนั่งรายล้อมเต็มอ่าง โอ้...แม่เจ้า

เป็นฉากที่ เคน (ฟิล์ม) ตั้งใจจะเอาใจ รอน (เอ) ด้วยการพาไปเปิดโลกลงอ่าง แนบชิดสาวนุ่งบิกินี แรกเริ่มรอนยังกล้าๆ กลัวๆ นึกเกรงใจเมีย แต่สุดท้ายก็สู้ปลาไหลอย่างเคนไม่ได้ รอนโดนเคนเป่าหูจนหลวมตัว ติดเครื่องโดดลงอ่างนัวสาวเหมือนเสือจะขย้ำ เคนยิ้มได้ใจที่เอาใจรอนถูกทาง

ฉากนี้ ถ่ายที่อาบอบนวดแห่งหนึ่ง ผู้กำกับ “ปิยะพงษ์ คำภากุล” ให้ฟิล์มถอดเสื้อลงอ่างนำหน้าไปก่อน ฟิล์มเอ่ยปากบอก “น้ำเย็นจนขนลุก” ด้านเอนุ่งผ้าขนหนูสีขาวเดินตามมาติดๆ ถึงคิวซักซ้อม สาวๆ ที่ต้องร่วมฉากก็ลงอ่าง น้ำเย็นๆ ในอ่างกลายเป็นน้ำอุ่นจนได้ที่ฟิล์มและเอขออนุญาตสาวๆ เข้าฉากตามประสาสุภาพบุรุษ

ทุกอย่างพร้อมเอทำท่ากล้าๆ กลัวๆ เพราะนึกเกรงใจเมียขึ้นมา ไม่ทันไรผู้กำกับก็สั่งคัท บอกให้เปลี่ยนผ้าที่เอห่อตัว ให้เป็นผ้าผืนเล็กลงจะได้ดูสยิวกิ้วขึ้นกว่าเดิมหน่อย แอ็คชั่นใหม่ เอทำตัวสั่นไม่กล้าลง สาวๆ ลูบไล้ไปที่ขาเอทำเอขนลุกซู่ ฟิล์มยกขาสาวขึ้นมาลูบโชว์ผิวขาวเนียนจากน้ำในอ่าง พร้อมเปิดปากขู่ “ถ้าเกิดว่าคุณน้ารอนไม่เลือก ผมเลือกเองก็ได้”

เอรีบโดดลงอ่างทันที แกมเสียดาย เอจ้องสาวๆ ตาเป็นมัน เหมือนเสือที่พร้อมจะขย้ำเหยื่อ สั่งคัท เอรีบขอโทษสาวๆ ซ้ำ ด้านฟิล์มอยู่ๆ ก็นิ่งเขินหน้าแดงกับที่เล่นไปก่อนหน้า ผู้กำกับต้องให้สาวๆ รีบห่มผ้าขนหนูอย่างไว กันหนุ่มๆ ใจเต้นผิดจังหวะกันไปมากกว่านี้

ติดตามฉากนี้ได้ ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคมนี้ เวลา 18.20 น. ทาง ช่อง 8 กดเลข 27