"ออเจ้า" ฟีเวอร์! "บุพเพสันนิวาส" กระแสสุดปัง ดังข้ามประเทศ

"ออเจ้า" ฟีเวอร์! "บุพเพสันนิวาส" กระแสสุดปัง ดังข้ามประเทศ


ชั่วโมงนี้ต้องยอมกราบในความ "ออเจ้า" ให้กับเธอจริงๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน "เบลล่า-ราณี แคมเปน" ที่ดูท่าว่ากระแส "ออเจ้า" จากละคร "บุพเพสันนิวาส" มาแรงแซงโค้งกระฉากเรตติ้งให้กับช่อง3 อีกครั้ง กับตัวเลขที่ไม่น้อยเลยทีเดียว เรียกว่ากวาดมาทั่วพระนครเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีของ "พี่หน่อง-อรุโณชา" บอสใหญ่แห่งค่ายบรอดคาซ์ทที่หยิบจับเอา บทประพันธ์รอมแพง มาสร้างเป็นละครโทรทัศน์โดยอาจารย์แดง ศัลยา ทำให้ละครนั้นออกมาสนุก ครบรส จนกลายเป็นมีกระแสชื่นชอบและชื่นชมในฝีมือการแสดงของนางเอกหน้าหวาน "เบลล่า ราณี"

และนอกจากนี้ยังทะยานเข้าสู่เป็นที่นิยมของประเทศจีน มีการใส่ซับไตเติล (Subtitle) ภาษาจีน เพื่อฉายในจีน ดูกันได้พร้อมๆ กับคนไทย เพราะนอกจากจะได้รับความบันเทิงแล้ว ยังได้ความรู้เกร็ดประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจในสมัยกรุงศรีอยุธยาอีกด้วยกันอีกด้วย

เบลล่า เล่าว่า "ก่อนอื่นเบลต้องขอบคุณแฟนๆละครช่อง 3 และก็ขอขอบคุณพี่หน่องนะคะ ที่มอบบทบาทของการะเกดและเกดสุรางค์ให้กับเบล แล้วยิ่งตอนนี้กระแสดังไปไกลอีกหลายๆ เลยคะ อย่างประเทศจีน และก็มีแฟนๆ อีกหลายประเทศเลยค่ะที่โพสต์รูปเบลในลีลาการทำปากคว่ำบ้าง แต่งตัวเป็นเกดสุรางค์บ้าง คือเบลก็ดีใจนะคะ ที่กระแสตอบรับดีมากขนาดนี้ แล้วเบลก็ได้อ่านกระแสต่างในทวิตเตอร์ที่ติดแฮชแทคมาค่ะ ก็ดีใจค่ะที่ทุกคนชื่นชอบและชื่นชมในตัวเบล และก็ตัวนักแสดงทุกๆ คนในเรื่องนี้

คือเรียกว่าทุกคนมีบทบาทที่สำคัญในทุกตัวละครซึ่งก็เต็มที่ในการทำงานครั้งนี้ค่ะ และฉากที่เป็นไฮไลต์กับกระแสที่ดังในตอนนี้คือ ท่าปากคว่ำ เบลขอบอกเลยว่า กว่าจะท่าปากคว่ำจะออกมาแบบนี้คือหลายเทคมากมาก พี่ใหม่ ผู้กำกับของเราทำงานละเอียดมาก เอารูปพี่กิ๊ก สุวัจนี มาให้ดูจริงๆ คือต้องเบะให้ได้เท่านี้ ต้องมีองศาประมาณนี้ คือ พี่ใหม่ทุ่มเทจริงค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ยังไงเบลก็ฝากติตามกันด้วยนะคะ รับรองสนุกแน่นอจริงๆ และแถมยังได้รู้ความหมายของคำของคนพูดสมัยโบราณกันอีกด้วย"

แฟนๆ ละคร ต้องห้ามพลาดกับออเจ้าแม้แต่ตอนเลยนะเจ้าคะ ความสนุกจะเข้มข้นขึ้นทะลุผ่านจอไปยังกรุงศรีอยุธยาเลยก็ว่าได้! ทำเอาพระนครต้องสะเทือนแน่นอนใน “บุพเพสันนิวาส” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา20.20 - 22.50 น.ทางช่องไทยทีวีสี 3 และช่อง 3 HD