นุ้ย สุจิรา สุดสตรอง เผยเรื่องคาใจเคยเกือบเป็น หม้ายขันหมาก

นุ้ย สุจิรา สุดสตรอง เผยเรื่องคาใจเคยเกือบเป็น หม้ายขันหมาก

ha07

บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) วันเสาร์ที่ 3 มีนาคมนี้ พบความสนุกสนานไร้ขีดจำกัดอีกเช่นเคย ในสัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราว สุดฮาของนักแสดงสาวสวยที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกสองเต็มตัว "นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์" กลับการพักบทบาทความเป็นแม่ศรีเรือน เตรียมตัวปล่อยมุข หวนกลับคืนซิทคอมตลกอีกครั้ง แถมเจ้าตัวบอกงานนี้ไม่มีหวั่น กลับดีใจที่ได้เจอตลกแม่เหล็กแห่งปีครบทีมครั้งแรก!

บอกได้เลยว่าเรื่องราวในสัปดาห์นี้ สร้างความแปลกใจให้กับคนดูแน่นอน เมื่อ “นุ้ย” เปิดใจสุดสตรองว่า ครั้งหนึ่งเคยได้เป็น  หม้ายขันหมาก!! ซึ่งเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งในฉาก ถนนสายฮา ตอน “งานหมั้นแห่งปี” ที่เจ้าตัวรับบท เจ้าสาวที่กำลังจะเข้าพิธีมงคลสมรสกับเจ้าบ่าว ที่รับบทโดย “น้าค่วม ชวนชื่น” แต่ใช่ว่าพิธีจะผ่านไปอย่างง่าย เพราะปัญหาดันมาแรงแซงคิวถึงตัวทันที กับเรื่องการตัดสินใจของพ่อ-แม่ฝ่ายชาย รับบทโดย “ตั๊ก – นุ้ย” และฝ่ายหญิงรับบทโดย “บอล – แม่เอ๋” เรื่องการย้ายเข้าไปอยู่บ้านของทั้งคู่ว่าจะย้ายเข้าบ้านใครกันแน่!!? เท่านั้นยังไม่พอ ช่างภาพประจำงาน รับบทโดย “แจ๊ส ชวนชื่น” เล่นป่วนงานจนเละไม่เป็นท่า ไม่เว้นแม้กระทั่งประธานของงานอย่างท่านปลัด รับบทโดย “โรเบิร์ต สายควัน” ก็สร้างเรื่องใช่ย่อย งานนี้จากความฝันอันสวยหรูของหญิงสาวกลับกลายเป็นวิวาห์อลเวงแทน!

อย่าลืมติดตามความสนุกจาก “นุ้ย สุจิรา” แล้วมาลุ้นกันว่าสุดเจ้าสาวและเจ้าบ่าวจะได้แต่งงานกันหรือไม่ !? ติดตามได้ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด มหาชน” วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31

 

ha05

ha06

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่