ตัวพ่อคอมเมดี้ของจริง "ฟิล์ม รัฐภูมิ" เล่นใหญ่ ไม่เก๊กหล่อ "พ่อปลาไหล"

ตัวพ่อคอมเมดี้ของจริง "ฟิล์ม รัฐภูมิ" เล่นใหญ่ ไม่เก๊กหล่อ "พ่อปลาไหล"

ตัวพ่อคอมเมดี้ของจริง "ฟิล์ม รัฐภูมิ" เล่นใหญ่ ไม่เก๊กหล่อ "พ่อปลาไหล" เกี่ยวกับ พ่อปลาไหล


ตัวพ่อสายฮากลับมาแล้วของจริง หลังจาก ซุปตาร์หนุ่ม "ฟิล์ม–รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" หายหน้าหายตาไปจากละครแนวคอมเมดี้พักใหญ่ เพราะมัวแต่ไปลุยดราม่า ตบจูบ แอ็คชั่นอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ครั้งนี้ เจ้าตัวกลับมาพร้อมกับลีลาเจ้าชู้ตัวพ่อ ในบท “เคน” ละคร พ่อปลาไหล ทางช่อง 8 ที่เจ้าตัวนั่งแท่นเป็นทั้งพระเอก และ ผู้จัดเอง

ที่สำคัญ ฟิล์มยังชอบใส่มุขสดหน้างาน ทำเอาเพื่อนนักแสดงถึงกับหลงทิศ สติแตก กว่าจะตั้งหลักรับมือกับการเล่นนอกบทของฟิล์มได้ แว่วมาว่า...แค่เพียงสัปดาห์แรกหลังจากออกอากาศไป เรตติ้งละครช่อง 8 ก็ดีดกลับมาสูงอีกครั้ง จนหัวเรือใหญ่อาร์เอส อย่าง เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ยิ้มแก้มปริ

แถมกระแสตอบรับของละครเรื่องนี้ก็เป็นไปตามคาด คนดูสนุกกับมุขสด รสเด็ด ผสมโอเว่อร์แอ็คติ้งชุดใหญ่ โคตะระขำของฟิล์มที่ออกมาแต่ละครั้ง ฮา ก๊าก สนั่นจอ เรียกว่าเล่นใหญ่ ชนิดไม่ห่วงความหล่อ แต่ดูออกมาแล้วน่ารัก น่าหยิกไม่เบา ลีลาความทะเล้น ทะลึ่ง ถือว่าเป็นทางของหนุ่มฟิล์มจริงๆ

วันนี้เราเลยรวมภาพช็อตเด็ด สุดฮา ของฟิล์มในละครมาให้ได้ชมกันเรียกน้ำจิ้ม ภาพนิ่งยังฮาขนาดนี้ รอชมความสนุก ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ต่อมฮาระเบิดแน่ คอนเฟิร์ม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พ่อปลาไหล

เรื่องล่าสุดของหมวด ละคร - ซีรีส์

ดูหมวด ละคร - ซีรีส์ ทั้งหมด