ตัวพ่อคอมเมดี้ของจริง "ฟิล์ม รัฐภูมิ" เล่นใหญ่ ไม่เก๊กหล่อ "พ่อปลาไหล"

ตัวพ่อคอมเมดี้ของจริง "ฟิล์ม รัฐภูมิ" เล่นใหญ่ ไม่เก๊กหล่อ "พ่อปลาไหล"


ตัวพ่อสายฮากลับมาแล้วของจริง หลังจาก ซุปตาร์หนุ่ม "ฟิล์ม–รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" หายหน้าหายตาไปจากละครแนวคอมเมดี้พักใหญ่ เพราะมัวแต่ไปลุยดราม่า ตบจูบ แอ็คชั่นอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ครั้งนี้ เจ้าตัวกลับมาพร้อมกับลีลาเจ้าชู้ตัวพ่อ ในบท “เคน” ละคร พ่อปลาไหล ทางช่อง 8 ที่เจ้าตัวนั่งแท่นเป็นทั้งพระเอก และ ผู้จัดเอง

ที่สำคัญ ฟิล์มยังชอบใส่มุขสดหน้างาน ทำเอาเพื่อนนักแสดงถึงกับหลงทิศ สติแตก กว่าจะตั้งหลักรับมือกับการเล่นนอกบทของฟิล์มได้ แว่วมาว่า...แค่เพียงสัปดาห์แรกหลังจากออกอากาศไป เรตติ้งละครช่อง 8 ก็ดีดกลับมาสูงอีกครั้ง จนหัวเรือใหญ่อาร์เอส อย่าง เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ยิ้มแก้มปริ

แถมกระแสตอบรับของละครเรื่องนี้ก็เป็นไปตามคาด คนดูสนุกกับมุขสด รสเด็ด ผสมโอเว่อร์แอ็คติ้งชุดใหญ่ โคตะระขำของฟิล์มที่ออกมาแต่ละครั้ง ฮา ก๊าก สนั่นจอ เรียกว่าเล่นใหญ่ ชนิดไม่ห่วงความหล่อ แต่ดูออกมาแล้วน่ารัก น่าหยิกไม่เบา ลีลาความทะเล้น ทะลึ่ง ถือว่าเป็นทางของหนุ่มฟิล์มจริงๆ

วันนี้เราเลยรวมภาพช็อตเด็ด สุดฮา ของฟิล์มในละครมาให้ได้ชมกันเรียกน้ำจิ้ม ภาพนิ่งยังฮาขนาดนี้ รอชมความสนุก ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ต่อมฮาระเบิดแน่ คอนเฟิร์ม