เมื่อ Avatar ขอโลดแล่นบนโลกแห่งความจริงใน “Cirque du Soleil Toruk The First Flight”

เมื่อ Avatar ขอโลดแล่นบนโลกแห่งความจริงใน “Cirque du Soleil Toruk The First Flight”
S! Movie (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อปี 2009 Avatar ภาพยนตร์แฟนตาซีไซไฟเหนือจินตนาการ ที่มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีการผลิตสุดล้ำ ผลงานการกำกับของ เจมส์ คาเมรอน ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการภาพยนตร์ของโลก ด้วยการทุบสถิติหนังทำเงินมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ปราบแชมป์เก่าที่ครองสถิติยาวนาน 12 ปีอย่าง Titanic ซึ่งเป็นผลงานของเขาเองลงอย่างราบคาบ และยังคงครองสถิติจวบจนทุกวันนี้ เกือบ 10 ปีต่อมา ภาพที่เกิดขึ้นบนจอฟิล์มกำลังจะปรากฏขึ้นเบื้องหน้าสองตาของมนุษย์ในโลกแห่งความจริง กับ Cirque du Soleil Toruk The First Flight” และข่าวดีก็คือ คนไทยกำลังจะได้รับชมความอลังการนี้ในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้อีกด้วย

Cirque du Soleil Toruk The First Flight” คือโชว์ที่สรรสร้างจากเทคโนโลยีระบบมัลติมีเดียสุดล้ำ ภาพที่ผู้ชมเห็นเบื้องหน้านั้นเสมือนกับว่า คุณกำลังหลุดเข้าไปสู่โลกแห่งจินตนาการที่ไม่อาจคาดเดาได้ อีกทั้งเมื่อมีการผสมผสานสุดยอดเทคนิคกายกรรมจาก Cirque du Soleil หนึ่งในคณะละครที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกจากประเทศแคนาดา ที่สร้างผลงานอันเลื่องชื่อมากว่า 30 ปี ก็ยิ่งทำให้ไม่ควรพลาดโชว์นี้เป็นเด็ดขาด โดย เจมส์ คาเมรอน ผู้กำกับชื่อดังก็นั่งแท่นที่ปรึกษาสำหรับโชว์ดังกล่าวนั่นเอง


เจมส์ คาเมรอน

สำหรับแฟนหนัง Avatar ชาวไทยเตรียมสัมผัสประสบการณ์สุดยอดความบันเทิงจากศิลปะขั้นสูงใน Cirque du Soleil Toruk The First Flight” จัดโดย ทรู คอร์ปอเรชั่น, MQDC For All Well Being ร่วมกับ แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ในระหว่างวันที่ 14-24 มิถุนายน 2561 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดรอบการแสดงเพียง 15 รอบเท่านั้น ซื้อบัตรได้ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง https://www.pantherentertainment.net/

ระหว่างรอภาพยนตร์ Avatar ภาคใหม่ที่เตรียมออกฉายถึง 4 ภาคติดในช่วงปี 2018-2025 ก็ไปตื่นตาตื่นใจกับโชว์นี้กันก่อนก็แล้วกัน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่